Bộ đôi cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đá trận đầu tiên ở CLB Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Bộ đôi cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai là Cảnh Anh và Minh Hiếu đã có trận đấu đầu tiên ở đội bóng Hàn Quốc - CLB Cheon An City.
Cảnh Anh và Vũ Minh Hiếu có trận đấu đầu tiên cho Cheon An City ở Thái Lan.
Cảnh Anh và Vũ Minh Hiếu có trận đấu đầu tiên cho Cheon An City ở Thái Lan.

Ngày 21/1, 2 cầu thủ trẻ của CLB Hoàng Anh Gia Lai là trung vệ Cảnh Anh (sinh năm 2000) và tiền đạo Vũ Minh Hiếu (sinh năm 2003) đã tới thử việc tại đội bóng Cheon An City (Hàn Quốc). Hiện Cheon An City đang tập huấn tại Thái Lan.

Mới đây, Cảnh Anh và Minh Hiếu đã được trao cơ hội vào sân thi đấu. Ở trận giao hữu đầu tiên gặp Gangwon FC (đang thi đấu tại K-League 1) hôm 22/1, trung vệ Cảnh Anh thi đấu 60 phút trong khi đó Vũ Minh Hiếu cũng có 45 phút được góp mặt trên sân.

Cả hai đều thi đấu tròn vai trong buổi thử việc đầu tiên và ít nhiều để lại dấu ấn với Ban huấn luyện. Dự kiến, cả hai sẽ có thêm nhiều trận đấu tập như trên để ghi điểm trước khi bàn việc ký hợp đồng.

Nếu như được ký hợp đồng với Cheon An City FC, Cảnh Anh và Vũ Minh Hiếu sẽ có cơ hội đối đầu với người đàn anh - Văn Toàn tại giải K.League 2 khi tiền vệ gốc Hải Dương vừa gia nhập Seoul E-Land FC.

Trong trường hợp thử việc không thành công, Cảnh Anh và Minh Hiếu sẽ quay trở về phục vụ Hoàng Anh Gia Lai tại V-League 2023. Với việc nhiều trụ cột đã rời đi, hai cầu thủ trẻ kể trên sẽ có cơ hội để chen chân vào đội hình chính của HLV Kiatisak.

Cheonan City FC là câu lạc bộ bóng đá Hàn Quốc có trụ sở tại Cheonan, đang thi đấu tại K-League 2, có sân vận động Cheonan có sức chứa 26.000 người. Đội bóng này được dẫn dắt bởi HLV Park Nam-yeol.