

![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Ít nhất 4 người thiệt mạng và 8 người bị thương trong vụ xả súng và phóng hỏa tại nhà thờ thuộc Giáo hội Mormon ở Michigan.
GD&TĐ - Học sinh Đà Nẵng đang có cơ hội phát triển thể chất nhờ các hoạt động thể thao phong phú ngay trong trường học.
GD&TĐ - Lực lượng Nga đang tấn công cả từ phía bắc và phía nam thành phố Siversk, cùng với phía đông là vùng kiểm soát của Nga, để tạo thành nồi hầm mới.
GD&TĐ - Truyền thống hiếu học ở Ninh Bình được tiếp nối, giúp thế hệ trẻ vững tri thức, kỹ năng và nhân cách.
GD&TĐ - Trao Bằng khen cho "người hùng nhí" Thạch Chí Khang trong vụ thảm án tại Đắk Lắk, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Đào Mỹ biểu dương lòng dũng cảm, mưu trí.
GD&TĐ - Chỉ trong gần một tháng, nhiều trường học ở Hà Tĩnh liên tiếp hứng chịu hai cơn bão lớn, để lại hậu quả nặng nề cho ngành giáo dục địa phương.
GD&TĐ - Trong thế giới ảo, những thiếu niên Trung Quốc cô đơn tìm thấy sự an ủi, nhưng cũng dễ sa ngã vào các cộng đồng độc hại.
GD&TĐ - Nguồn cảm hứng của công nghệ này đến từ những khối 'gỗ cổ chôn vùi' quý hiếm.
GD&TĐ - Chiều nay, về lại quê sau bao năm tháng mưu sinh nơi phố thị, tôi thấy nội vẫn ngồi đó, bên chiếc cầu ao quen thuộc.
GD&TĐ - Theo tờ The Hill, các nước NATO ở Baltic vẫn chưa đủ lực kiểm soát được vùng biển này, nên Baltic vẫn chưa thể được coi là ‘ao nhà’ của khối này.
GD&TĐ - Trong 12 người được xác định mất tích tại Quảng Trị có 2 người ngoại tỉnh đi trên tàu cá bị chìm tại vùng biển Cửa Việt.
GD&TĐ - Bão số 10 (Bualoi) quét qua gây thiệt hại nặng cho người dân Hà Tĩnh, nhiều trường học, nhà dân tốc mái, cột điện, cây cối gãy đổ...