Bỏ chồng Việt kiều, Ngọc Quyên nói thật cuộc sống ở Mỹ

Bỏ chồng Việt kiều, Ngọc Quyên nói thật cuộc sống ở Mỹ

Lấy chồng Việt kiều là lựa chọn của nhiều người đẹp Việt thế nhưng cũng có những cuộc hôn nhân hạnh phúc, những cuộc hôn nhân sóng gió và khép lại là sự tan vỡ cũng như những lời bóc mẽ khá buồn dành cho người từng là một nửa của mình.

Không may mắn như nhiều người đẹp khác, người mẫu nổi tiếng một thời Ngọc Quyên khép lại cuộc hôn nhân với chồng Việt kiều một cách khá ồn ào. Cuộc sống của cô sau biến cố hôn nhân cũng khá bí ẩn với công chúng.

Mới đây, trong một video của một người bạn, Ngọc Quyên đã có những trải lòng về cuộc sống hiện tại của mình.

Ngọc Quyên cho biết, hiện cô có một spa tuy nhỏ nhưng làm ăn cũng rất tốt. Cuộc sống của cô rất bận rộn chứ không hề nhàn hạ, cứ cái gì ra tiền là cô làm hết. Danh tiếng có sẵn ở Việt Nam giúp cô không ít trong việc kinh doanh.

Công việc kinh doanh của cô đã được 4 năm và hoạt động khá suôn sẻ. Cô nhận thấy việc kinh doanh khác hẳn với việc làm nghệ sĩ. Bản thân cô cũng rút ra cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu.

Ngọc Quyên chia sẻ cuộc sống, công việc bên Mỹ dạy cô trở thành một con người khác, biết kiên nhẫn hơn và bỏ đi được cái nóng nảy. Cô sống thực tế hơn, biết lắng nghe người khác hơn.

Cựu người mẫu khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ bánh mì là bữa ăn chính của cô, cô cho biết ăn thế mới giàu được và cô dành tiền để mua những cái khác nữa. Đây cũng là bữa ăn chính hàng ngày của cô.

Tuy vậy, Ngọc Quyên cho biết cuộc sống của cô không đến nỗi khổ sở lắm, được cái là không phải chi tiêu nhiều như ở Việt Nam. Bên này, cô không tiêu nhiều tiền. Lâu lâu, cô đi du lịch hay ăn uống.

Nhận xét về cuộc sống hiện tại, Ngọc Quyên cho biết mọi thứ rất ổn định, có công việc đàng hoàng dù làm việc khá mệt.

Người đẹp cho biết cuộc sống của cô giờ tự do, thích làm gì thì làm dù vậy cô vẫn thích chăm con. Với cô, con là quan trọng nhất rồi mới tới công việc. Cả hai điều này đã chiếm hết tâm trí của cô nên không còn thời gian cho những cảm xúc riêng.

Ngọc Quyên tâm sự, đây mới là con người thật của cô, được làm những gì mình thích, ăn những gì mình muốn, không phải hớt hải đầu tắt mặt tối. Cô đã phải chịu đựng quá nhiều.

Bo chong Viet kieu, Ngoc Quyen noi that cuoc song ben My
Ngọc Quyên và Richar Lê thời còn mặn nồng.

Với cô, người phụ nữ đẹp nhất là khi không thuộc về ai. Cô cũng không quan tâm tới việc người ta có thích mình hay không, thích thì thích không thích thì thôi. Đến giờ, cô không hối tiếc vì những gì mình đã làm.

Cách đây ít lâu, Ngọc Quyên đã lên tiếng tố chồng cũ là bác sĩ Việt kiều Richard Lê ngoại tình trong khi chồng cũ tố cô bán mỹ phẩm không tốt, là người phụ nữ không như vẻ bề ngoài và thường xuyên nói dối.

Việc cả hai tố nhau qua lại một thời gian khiến hình ảnh người trong cuộc cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Theo baodatviet.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ