|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Các nhà giáo ứng cử đại biểu HĐND TP Hà Nội nhiệm kỳ mới mong muốn đem tâm sức, trí tuệ của mình để đóng góp cho sự phát triển Thủ đô.
GD&TĐ - Phụ huynh, thí sinh cần nghiên cứu kỹ lưỡng các chương trình đào tạo, mức điểm chuẩn hằng năm để lựa chọn phù hợp với năng lực, ngành học mong muốn.
GD&TĐ - Cử tri các bản Dốc Mây, Nước Đắng và Hôi Rấy thuộc xã biên giới Trường Sơn (tỉnh Quảng Trị) tham gia bầu cử sớm hơn 7 ngày so với nơi khác.
GD&TĐ - Diễn đàn “Nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên từ đoàn viên ưu tú” thảo luận các giải pháp phát triển đảng viên trong học đường.
GD&TĐ - Theo nhiều chuyên gia, thí sinh nên chọn ngành phù hợp sau đó mới chọn trường để hạn chế những điều không mong muốn trong quá trình học.
GD&TĐ - Chương trình hành động của ứng viên ĐBQH Đoàn Thị Hồng Việt nhấn mạnh 4 nhiệm vụ trọng tâm gắn với đất đai, chính sách dân tộc, giáo dục và du lịch cộng đồng.
GD&TĐ - Mỹ có quyền tiếp cận nhiều căn cứ và cơ sở của đồng minh khác nhau tại Trung Đông để hỗ trợ các hoạt động chống lại Iran.
GD&TĐ - Thụy Điển vừa bắt giữ một con tàu trong vùng biển của mình, ở Biển Baltic, mà các nhà phân tích phương Tây xếp vào nhóm "hạm đội bóng tối" Nga.
GD&TĐ - Mỹ đã nới lỏng lệnh trừng phạt một số lượng dầu của Nga, để giúp ổn định thị trường năng lượng toàn cầu sau khi căng thẳng leo thang ở Trung Đông.
GD&TĐ - Nhân ngày 8/3, những kỷ vật của mẹ Suốt đang lưu giữ tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia tiếp tục gợi nhớ về người mẹ anh hùng giữa thời bom đạn.
GD&TĐ - Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2026 thu hút hơn 20.000 học sinh, phụ huynh đến tìm hiểu ngành học và định hướng tương lai.
GD&TĐ - Trung vệ đội trưởng Harry Maguire một lần nữa trở thành tâm điểm tranh cãi sau nhận án tù treo của tòa án.