Bình Phước: Bắt nữ nhân viên trộm 3.280 nhẫn vàng trị giá gần 5 tỷ đồng

GD&TĐ - Ngày 17/9, Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã ra lệnh tạm giữ hình sự Lương Thị Nhung, 28 tuổi, trú phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Lương Thị Nhung (phải) tại cơ quan công an.
Đối tượng Lương Thị Nhung (phải) tại cơ quan công an.

Trước đó ngày 16/9, Công an phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài nhận thông tin từ tiệm vàng Kim Hương 1 báo về việc nghi bị một nhân viên tên là Lương Thị Nhung lấy trộm một số lượng lớn trang sức bằng vàng tại tiệm.

Đối tượng Lương Thị Nhung (trái) tại tiệm vàng Kim Hương.
Đối tượng Lương Thị Nhung (trái) tại tiệm vàng Kim Hương.

Ngay sau đó, Công an phường Tân Bình đã mời Nhung về cơ quan công an làm việc. Tại đây, Nhung đã khai nhận việc mình đã nhiều lần lấy trộm vàng tại tiệm mang ra bên ngoài để bán.

Theo lời khai ban đầu của Nhung, từ cuối năm 2018 đến nay Nhung đã nhiều lần trộm vàng tại quầy bán vàng mình quản lý. Số trang sức bằng vàng theo Nhung khai tổng cộng lên đến 3.280 chiếc nhẫn, trị giá gần 5 tỷ đồng.

Sau khi lấy vàng ra ngoài, Nhung không trực tiếp bán mà nhờ người quen đi bán hoặc cầm cố tại các tiệm vàng khác nhau trên các địa bàn thành phố Đồng Xoài và huyện Đồng Phú.

Tiến hành khám xét nơi ở của Nhung, cơ quan công an thu được nhiều giấy tờ và tài liệu liên quan đến vụ trộm cùng một số trang sức Nhung khai là vàng giả.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình Trường Tiểu học Vĩnh Quang, xã Lý Bôn - Cao Bằng.

Agribank đồng hành cùng ngành Giáo dục trước thềm năm học mới 2026–2027

GD&TĐ - Trước thềm năm học mới 2026-2027, cùng với các cấp, các ngành và địa phương trên cả nước chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho ngày tựu trường, Agribank tiếp tục dành nguồn lực đồng hành với sự nghiệp giáo dục, triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực, hướng tới học sinh, sinh viên, nhà trường và các địa bàn còn khó khăn.

Người dân xã Nam Trà My (TP Đà Nẵng) tìm hiểu thông tin việc làm. Ảnh: Thông tin xã Nam Trà My.

Học một nghề mở nhiều lối đi

GD&TĐ - Đào tạo nghề gắn với nhu cầu thị trường giúp lao động miền núi Đà Nẵng có thêm cơ hội việc làm ở thị trường nước ngoài, nâng cao thu nhập.