Bình Định: Trao 25 suất học bổng cho sinh viên khó khăn

GD&TĐ - 25 suất học bổng "Tiếp sức đến trường" trị giá 50 triệu đồng đã được trao cho đoàn viên, sinh viên của Trường Đại học Quy Nhơn.
Đại diện Đoàn Thanh niên Đại học Quy Nhơn và Công ty Cổ phần đàu tư Trần Khang Quy Nhơn trao học bổng cho các sinh viên.
Đại diện Đoàn Thanh niên Đại học Quy Nhơn và Công ty Cổ phần đàu tư Trần Khang Quy Nhơn trao học bổng cho các sinh viên.

Ngày 19/6, Đoàn Trường Đại học Quy Nhơn phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư Trần Khang Quy Nhơn tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, Đoàn trường Đại học Quy Nhơn phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư Trần Khang Quy Nhơn tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho 25 đoàn viên, sinh viên của trường. Cụ thể, mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng. Với tổng giá trị học bổng là 50 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao học bổng, bà Nguyễn Thị Cẩm Giang – Trưởng Văn phòng đại diện Công ty cổ phần đầu tư Trần Khang Quy Nhơn cho rằng, thông qua những học bổng công ty mong muốn hỗ trợ, chia sẻ khó khăn và tạo động lực cho các bạn đoàn viên, sinh viên phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Chương trình “Vầng trăng yêu thương” ở Cam Lâm, Con Cuông, Nghệ An.

Những vầng trăng yêu thương

GD&TĐ - Từ xã đảo đến bản làng heo hút miền núi rẻo cao, tiếng trống lân rộn ràng đã đem niềm vui đến cho trẻ nhỏ.