Bình Định tổn thất lực lượng ở trận đại chiến với Viettel FC

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ở trận gặp Viettel cuối tuần này Bình Định không có được lực lượng nhất khi thiếu vắng Hồ Tấn Tài và Đỗ Văn Thuận cùng thuyền trưởng Đức Thắng.
Bình Định mất trụ cột ở trận gặp Viettel FC cuối tuần này.
Bình Định mất trụ cột ở trận gặp Viettel FC cuối tuần này.

Tâm điểm vòng 23 V.League 2022 ngày 4/11 sẽ là cuộc đụng độ giữa Viettel FC và Bình Định. Hai đội được đánh giá là ngang tài ngang sức và đang rất quyết tâm có trọn 3 điểm để góp mặt trong Top 3 khi mùa giải khép lại.

Ở trận gặp Viettel cuối tuần này Bình Định không có được lực lượng nhất khi thiếu vắng Hồ Tấn Tài và Đỗ Văn Thuận. Cả hai đều đã nhận thẻ vàng thứ 3 ở trận đấu vừa qua với Hoàng Anh Gia Lai và sẽ bị treo giò ở vòng 23 V-League 2022.

Bên cạnh đó, đội bóng đất Võ cũng không có được sự chỉ đạo của HLV Đức Thắng khi chiến lược gia này cũng đã phải nhận thẻ đỏ ở trận gặp Hoàng Anh Gia Lai cuối tuần qua.

Bức xúc của HLV Đức Thắng bắt nguồn từ tình huống trọng tài Trần Ngọc Nhớ cho đội chủ nhà được hưởng quả phạt đền phút 90+1 sau cú ngã của Minh Vương trong vòng cấm đội khách.

Cho rằng bị xử ép, các cầu thủ Bình Định đã bao vây, phản ứng dữ dội HLV Đức Thắng cũng có những phản ứng mạnh mẽ và phải nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài Trần Ngọc Nhớ qua đó phải làm khán giả ở vòng 23 V.League cuối tuần này.

Sau trận, HLV Nguyễn Đức Thắng công khai chỉ trích trọng tài: "Trọng tài thổi phạt đền quả đầu tiên không hoàn toàn chính xác. Quả thứ hai thì phải nói rằng Bình Định tặng cho HAGL một điểm. Tôi phải nói từ 'tặng' vì công tác trọng tài trận này có quá nhiều vấn đề".

Với phát ngôn mạnh miệng trong phòng họp báo, HLV Nguyễn Đức Thắng nhiều khả năng sẽ bị Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đưa ra án phạt bổ sung.

Thông tin từ Ban trọng tài VFF, trọng tài Trần Ngọc Nhớ sẽ phải "ngồi chơi xơi nước" đến hết V-League 2022. Trưởng Ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền thừa vị trọng tài này mắc sai lầm nghiêm trọng giúp Hoàng Anh Gia Lai có được quả penalty, qua đó giật lại được 1 điểm trong trận tiếp đón Bình Định ở vòng 22 Night Wolf V-League 2022.

Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng hoa nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Thống Nhất – TTXVN

Lễ bàn giao công tác Chủ tịch nước

GD&TĐ - Chiều 4/2, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức Lễ bàn giao công tác giữa nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân.