Bill Clinton​ thừa nhận bà Hillary "sai lầm"

Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton nói vợ ông - Hillary đã phạm sai lầm khi sử dụng máy chủ thư điện tử cá nhân trong thời gian làm ngoại trưởng​, dù người tiền nhiệm lẫn kế nhiệm bà đều làm như vậy.
Bill Clinton​ thừa nhận bà Hillary "sai lầm"

Bill nói, Hillary đáng ra phải biết rõ mình sẽ phải chịu những quy định khác nhau khi tranh cử vào Nhà Trắng, SkyNews đưa tin.

Tuy nhiên, ông cho rằng, những tranh cãi về máy chủ thư điện tử cá nhân không phải là "một nguyên nhân gây ngờ vực". "Nếu đó là một nguyên nhân gây nghi ngờ thì vì sao tất cả những người rất xuất sắc về an ninh quốc gia lại ủng hộ Hillary".

Bill Clinton​ thua nhan ba Hillary

Hệ thống thư điện tử mà Hillary đã dùng suốt 4 năm làm ngoại trưởng, hiện vẫn là nguồn gốc tranh cãi trong cuộc chạy đua vào ghế Tổng thống Mỹ hiện nay.

Hillary khẳng định, máy chủ cá nhân được thiết lập để thuận tiện. Tuy nhiên, các nhà chỉ trích cho rằng hành động này giúp Hillary có toàn quyền kiểm soát thư từ và những thông tin đáng ra phải được công bố, ví dụ như việc một ủy ban của Quốc hội điều tra vụ Lãnh sự quán Mỹ bị tấn công ở Benghazi hồi 2012.

Đội ngũ pháp lý của Hillary đã giao nộp hơn 30.000 thư điện tử trong máy chủ riêng của bà cho Bộ Ngoại giao vào tháng 3 vừa qua. Tuy nhiên, trước đó, họ đã xóa khoảng 30.000 thư từ, tin nhắn cá nhân.

Cùng lúc, Hillary đã công bố số liệu hoàn thuế và chỉ trích đối thủ ở đảng Cộng hòa Donald Trump vì không dám làm tương tự. Tài liệu thuế cho biết, thu nhập năm 2015 của Hillary và Bill Clinton là 10,6 triệu USD.

Theo Dân Việt
Cần giữ vệ sinh sạch sẽ cho những đôi đũa (hình minh họa).

Mẹo sử dụng đũa an toàn cho sức khỏe

GD&TĐ - Đũa là dụng cụ không thể thiếu trong mỗi bữa ăn, việc vệ sinh dụng cụ ăn uống này là vô cùng quan trọng nhằm hạn chế tối đa nấm mốc và vi trùng sinh sôi, “ẩn náu”.
Đề xuất bổ sung chế tài 'thực hiện công việc phục vụ cộng đồng' với hành vi bạo lực gia đình

Đề xuất bổ sung chế tài 'thực hiện công việc phục vụ cộng đồng' với hành vi bạo lực gia đình

GD&TĐ - Ngày 16/8, tiếp tục chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về việc giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi). Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn điều hành nội dung thảo luận.
Ông A Yứk với những bức tượng nhà mồ và mặt nạ gỗ.

Gỗ 'biết nói' qua đôi tay của già A Yứk

GD&TĐ -Từ những khúc gỗ vô tri, vô giác, già A Yứk đã biến hóa thành những bức tượng gỗ mộc mạc, gần gũi với đời sống người dân hay mặt nạ sống động, sử dụng trong các dịp lễ hội lớn trong làng.
Học sinh Bắc Ninh tựu trường vào ngày 29/8.

Ngành Giáo dục Bắc Ninh sẵn sàng vào năm học mới

GD&TĐ - Học sinh các cấp học trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh sẽ tựu trường vào ngày 29/8, riêng học sinh khối lớp 1 đến trường vào ngày 22/8 tới đây. Ngành Giáo dục Bắc Ninh chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực sẵn sàng cho năm học mới 2022 -2023...
Cho đến nay, cô Hà đã nhận nuôi hơn 20 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trong tỉnh Điện Biên.

Những 'em nuôi' đặc biệt của cô Hà

GD&TĐ - “Hôm qua đi trao quà cho hai chị em mồ côi ở Nà Tấu, tôi có hỏi cô chị (tầm 14 - 15 tuổi) là “con học lớp mấy?”. Nghe bé trả lời: “Con nghỉ học lâu rồi vì không có tiền!” mà thấy cay khóe mắt…”. Sau mỗi sẻ chia như thế, cô giáo Nguyễn Thị Hà lại ngược xuôi kết nối thêm nhà hảo tâm cho dự án “em nuôi”…
Chiếc xe có cánh cửa giống cánh chim mòng biển.

'Elon Musk của Ấn Độ'

GD&TĐ -Năm 2009, anh Bilal Ahmed sống tại bang Kashmir, Ấn Độ tình cờ xem được một bài báo dự đoán giá xăng tăng theo cấp số nhân trong tương lai.