Biểu dương “Người tốt việc tốt” gắn với đời sống dân sinh

GD&TĐ - Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019), UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa tổ chức biểu dương gương Người tốt - Việc tốt năm 2019 và phát động thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ quận Cầu Giấy lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Nguyên Phó Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy Trần Độ và Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy Trần Việt Hà được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Nguyên Phó Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy Trần Độ và Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy Trần Việt Hà được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy Bùi Tuấn Anh cho biết, thời gian qua, phong trào Người tốt - Việc tốt gắn với thi đua kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thi đua trên các lĩnh vực đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, đảng viên và đông đảo Nhân dân trên địa bàn.

Điểm nổi bật của phong trào thi đua, phong trào người tốt việc tốt năm nay là luôn bám sát, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chính trị, bám sát việc thực hiện các chỉ tiêu khó, các vấn đề liên quan đến đời sống dân sinh.

Các phong trào, hoạt động đã thực sự gắn kết, có tác dụng hỗ trợ nhau, tạo ra sức lan tỏa. Nội dung các phong trào, hoạt động động chuyển biến mạnh về cơ sở, phục vụ lợi ích thiết thực của người dân, được nhân dân đồng tình ủng hộ và tích cực vào cuộc.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, quận Cầu Giấy đã lựa chọn được 303 tấm gương tiêu biểu nhất trong phong trào Người tốt - Việc tốt trong đủ mọi ngành nghề, lứa tuổi, vị trí công tác…

Đơn cử như tấm gương của ông Lưu Minh Bàn - Tổ trưởng tổ dân phố 21 phường Nghĩa Đô; ông Đinh Nhật - công dân Tổ dân phố số 2, phường Dịch Vọng hay nhóm "Cầu Giấy yêu thương"…

Nhân dịp này, nguyên Phó Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy Trần Độ, Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy Trần Việt Hà đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. 26 cá nhân được UBND TP Hà Nội tặng danh hiệu “Người tốt việc tốt”. 87 tập thể, cá nhân điển hình trong việc thực hiện theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh được UBND quận khen thưởng.

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

GD&TĐ -  Khác với nữ giới, chức năng sinh sản dừng hoàn toàn khi mãn kinh thì ở đàn ông, chức năng sinh lý giảm dần chứ không hoàn toàn mất hẳn.