Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Bia mộ hình iPhone gây chú ý ở Nga

27/09/2018, 10:20 GMT+7 | Thế giới
Ngôi mộ của Rita Shameeva tại nghĩa trang Yuzhnoye ở thành phố Ufa. Ảnh: Ufa1.

Ngôi mộ của Rita Shameeva tại nghĩa trang Yuzhnoye ở thành phố Ufa. Ảnh:Ufa1.

Được làm từ đá bazan và mô phỏng theo hình chiếc điện thoại di động iPhone, bia mộ của Rita Shameeva thực sự nổi bật giữa nghĩa trang Yuzhnoye tại thành phố Ufa, theo Daily Star.

Bia mộ cao hơn 1,5 mét, có gắn ảnh của Shameeva, được cha cô đặt làm riêng sau khi cô gái 25 tuổi này qua đời không rõ nguyên nhân hồi năm 2016. Nhà làm bia mộ nổi tiếng ở địa phương Ilgam Galliulin cho biết ông không phải tác giả của chiếc bia kỳ lạ.

"Cha tôi và tôi làm bia mộ theo yêu cầu, nhưng tôi mới thấy thứ kỳ lạ đó lần đầu tiên hồi tuần trước", Galliulin nói.

Nikolay Yevdokimov, người dân địa phương, cho hay anh tưởng mình bị ảo giác khi nhìn thấy một bia mộ hình chiếc điện thoại iPhone. "Tại sao một chiếc điện thoại của người Mỹ bỗng nhiên lại xuất hiện trong nghĩa trang của chúng tôi vậy? Nó còn rất lớn nữa".

"Tôi từng nhìn thấy nhiều bia mộ rồi, nhưng một bia mộ giống điện thoại iPhone thì là lần đầu tiên", Yevdokimov khẳng định. "Nó được làm từ đá bazan, dành cho một cô gái trẻ. Thật không bình thường".

Hiện không có nhiều thông tin về Rita Shameeva ngoại trừ việc cô là người yêu điện thoại và du lịch. Bia mộ của Shameeva được cho là do một công ty ở Siberia chuyên làm "trang sức cho người chết" thực hiện.

Theo Vnexpress

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm