Bị vu khống đứng sau vụ clip mẹ Mai Phương, Ốc Thanh Vân bức xúc lên tiếng

Ít phút trước, Ốc Thanh Vân chia sẻ dòng trạng thái đầy tức giận. Nguyên nhân chính từ việc cô bị một nhóm người xấu tự dựng những page trên Facebook để vu khống việc cô đứng phía sau chuyện tố mẹ của Mai Phương bạo hành con gái và những thị phi kéo theo sau đó.

Bị vu khống đứng sau vụ clip mẹ Mai Phương, Ốc Thanh Vân bức xúc lên tiếng ảnh 1
Những bài viết đầy xúc phạm đến Ốc Thanh Vân xoay quanh sự việc mẹ của Mai Phương khiến nữ diễn viên bức xúc.

Nữ diễn viên tức giận chia sẻ: "Có người đang dẫn dắt câu chuyện này, giựt dây để đẩy chuyện này sang hướng mà họ muốn. Và họ nhắm vào tôi. Tôi viết không phải để gây chuyện, mà để họ thấy và DỪNG lại. Có thể NHÌN một mắt, có thể NGHE một tai, nhưng NÓI: một là IM LẶNG, còn đã NÓI thì phải nói cho ĐỦ, cho ĐÚNG! Tạo NGHIỆP, ắt sẽ gánh NGHIỆP. 

Mạng xã hội không phải là nơi muốn nói gì thì nói. Mạng Ảo, nhưng HẬU QUẢ là Thật. Và PHÁP LUẬT có tồn tại- nên NHỚ! Xin cảm ơn mọi người đã đọc và càng cảm ơn nếu mọi người cùng report để những điều đê hèn này không còn nữa! 

Tôi biết sau stt này chắc họ sẽ bị kích động và tiếp tục chửi rủa tôi, nhưng tôi vẫn tin vào những điều tốt đẹp và thiện lương trong con người mình. Cũng như điều đẹp đẽ đó trong tâm hồn của những người tốt xung quanh tôi!".

Bị vu khống đứng sau vụ clip mẹ Mai Phương, Ốc Thanh Vân bức xúc lên tiếng ảnh 2
Hình ảnh Mai Phương và Ốc Thanh Vân thân thiết đủ để chứng minh những chuyện bóc phốt kia hoàn toàn là bịa đặt.

Ngoài ra, Ốc Thanh Vân còn đính kèm luật an ninh mạng để chứng minh việc pháp luật sẽ bảo vệ cho cô khi cô cần đến sự can thiệp nhằm bảo vệ danh dự cho mình.

Nội dung của các fanpage bị Ốc Thanh Vân chửi thẳng đều mang những thông tin tiêu cực. Câu chuyện bị đưa ra là việc mẹ Mai Phương bị tung clip tố bà hành hung con gái vào những ngày cuối đời và những câu chuyện về bà đều do Ốc Thanh Vân đứng phía sau đạo diễn.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng thấy bức xúc thay nữ diễn viên vì tất cả đều là lời nói suông, không có bằng chứng nào được đưa ra cụ thể.

Bị vu khống đứng sau vụ clip mẹ Mai Phương, Ốc Thanh Vân bức xúc lên tiếng ảnh 3
Những người yêu mến nữ diễn viên cũng tỏ ra bức xúc vì bài viết lăng mạ nhân phẩm cô.

Theo Công lý & xã hội

Ảnh minh họa/INT

Có truy được đến cùng?

GD&TĐ - Hết chuyện lừa học sinh cấp cứu, giờ đến thông báo nợ tiền hàng. Không biết bọn ma cô sẽ chuyển sang trò gì nữa với các em 'đầu xanh tuổi trẻ' đây?