Bị vợ khóa cửa không cho vào, chồng mang chiếc nồi đặc biệt ra thổi và cái kết bất ngờ

Trong cuộc sống hôn nhân, việc vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, hay vợ chồng giận nhau là không tránh khỏi. Tuy nhiên, với mỗi cặp vợ chồng lại có cách hòa giải khác nhau để không làm "chuyện bé xé ra to".

Mới đây, một cô em chồng đã lên MXH chia sẻ câu chuyện anh trai mình bị chị dâu giận rồi khóa cửa không cho vào phòng vì đi chơi về muộn.

Theo đó, sau khi đi chơi về muộn thì người chồng này đã bị vợ khóa cửa phòng không cho vào. Biết lỗi, người chồng đã đứng ở cửa để xin lỗi và mong vợ tha thứ. Tuy nhiên, sau cả tiếng đồng hồ đứng ngoài cửa năn nỉ mà vợ vẫn không đổi ý thì người chồng này đã lấy xe máy rời khỏi nhà.

Đáng chú ý, khi trở về người chồng này có đem theo rất nhiều đồ và cần mẫn vào bếp nấu một nồi thịt kho tàu lớn. Hóa ra, đây là món khoái khẩu của vợ anh chàng. Thậm chí, nhân lúc nồi thịt còn đang nóng hổi, người chồng còn mang luôn ra cửa phòng để thổi khiến cô vợ ở trong phòng không thể chịu nổi và đành phải mở cửa.

"Anh mình ngồi chán, ông tướng tự nhiên chạy đùng cái ra chợ mua một đống đồ về để nấu thịt kho tàu. Chị dâu mình thì cực khoái món này, anh mình nấu xong, nhân lúc nồi thịt còn đang nóng hổi, ông tướng mang luôn ra cửa phòng để thổi. Chị dâu ở trong chắc ngửi thấy mùi thèm quá, không chịu được thế là phải mở cửa cho anh mình vào", lời chia sẻ của cô em chồng.

Anh chồng chuộc lỗi bằng món thịt kho tàu yêu thích của vợ.

Anh chồng này quả là cao tay, không những vợ tha thứ còn được vợ tán dương vì món đặc biệt này.

Câu chuyện ngay lập tức đã gây xôn xao trên MXH. Ai nấy đều khen ngợi anh chồng trong câu chuyện vì có phương pháp "đành trúng tim đen" cực cao tay này.

Theo Khỏe và đẹp

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ