Bị vợ "cấm vận", ông lão 80 tuổi làm chuyện khiến ai cũng kinh sợ

Cuộc hôn nhân kéo dài 40 năm đã kết thúc sau khi người chồng 80 tuổi xuống tay hạ sát người vợ 60 tuổi của mình.
Bị vợ "cấm vận", ông lão 80 tuổi làm chuyện khiến ai cũng kinh sợ

Cảnh sát trưởng Abdul Rahim cho biết, người chồng 80 tuổi, Andi Soto đã giết người vợ 60 tuổi của mình sau khi bị vợ từ chối chuyệnái ân.

“Vụ việc xảy ra vào lúc bình minh. Theo lời thú nhận của Soto, nạn nhân từ chối việc thân mật với ông ta và ngay lập tức, người đàn ông này đã chém đứt cổ vợ bằng một chiếc dao rựa", anh này cho biết.

Vợ không cho ân ái, ông lão 80 tuổi đã làm chuyện khiến ai cũng kinh sợ

Theo tờ Sinar Harian, cặp đôi này đã ly dị hai tháng trước khi họ quay trở lại với nhau. Hôm đó, khi người vợ đang ngủ, người đàn ông này đã ngồi bên cạnh và cầu nguyện. Khi người vợ tỉnh dậy, người đàn ông này đã gạ gẫm vợ, đòi quan hệ  tuy nhiên, người vợ đã cự tuyệt và án mạng xảy ra.

Để hiểu rõ hơn về động cơ giết người của Soto, cảnh sát đã đưa người đàn ông này đi kiểm tra sức khỏe.

Vợ không cho ân ái, ông lão 80 tuổi đã làm chuyện khiến ai cũng kinh sợ

Andi Soto được cho là đã mắc bệnh tâm thần trước khi ra tay sát hại vợ.

Con trai của người đàn ông này cho biết, trước đây, Soto đã phải điều trị tâm thần ở bệnh viện. Người đàn ông này thường xuyên bị ảo giác và gây hại cho những người khác. Ngay cả các thành viên gia đình cũng cảm thấy sợ ông ta.

Soto hiện đang bị cảnh sát tạm giam để điều tra. Người đàn ông này có thể đối mặt với mức án 15 năm tù giam nếu bị kết án.

  Theo Worldofbuzz/emdep
  Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

  Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

  GD&TĐ - Bộ Tổng tham mưu Quân đội Canada đã nghe một báo cáo sai lầm, liên quan đến khả năng bổ sung kho vũ khí đạn dược của Nga.
  Đạn pháo 155mm của Mỹ.

  Nga không thể gây nhiễu đạn pháo Mỹ

  GD&TĐ - Với dự án C-DAEM, những loại pháo như M109A6 Paladin và M777 có thể tấn công mục tiêu với độ chính xác rất cao cách 70km dù bị gây nhiễu.
  Lực lượng Ukraine tại mặt trận Zaporozhye.

  Cuộc phản công mới sắp bắt đầu

  GD&TĐ - Theo Trung tá quân đội Mỹ đã nghỉ hưu Earl Rasmussen, Ukraine chuẩn bị cho một cuộc phản công mới và coi đây là hành động tuyệt vọng của Kiev.
  Chùm ảnh làm giấy độc đáo ở Nepal

  Chùm ảnh làm giấy độc đáo ở Nepal

  GD&TĐ - Ở Nepal, mua thu hoạch nguyên liệu thô để làm giấy đã bắt đầu. Hầu hết người dân vùng núi của đất nước đều tham gia công việc này.
  Minh họa/INT

  Đồng minh rạn nứt

  GD&TĐ - Mùa Đông khắc nghiệt đang đến gần càng làm cuộc xung đột thêm dai dẳng và được dự báo sẽ 'lành ít dữ nhiều' cho lực lượng Ukraine.