Bí quyết khiến anh ấy say đắm bạn không rời

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Dưới đây là bí quyết giúp bạn có được tình yêu bền lâu từ anh ấy, để chàng thấy lúc nào cũng cần và thiết tha với bạn.
Đàn ông yêu phụ nữ theo cách riêng của họ. (Ảnh: ITN)
Đàn ông yêu phụ nữ theo cách riêng của họ. (Ảnh: ITN)

Đàn ông yêu phụ nữ theo cách riêng của họ. Các nhà nghiên cứu đã xác định được một số lý do tại sao đàn ông phải lòng phụ nữ.

Phụ nữ biết yêu bản thân mình

Nghe có vẻ vô lý phải không? Nhưng đó chính là sự thật. Muốn ai đó yêu mình không phải là mang đến cho anh ta thật nhiều tình cảm, nhiều sự chăm sóc đâu, mà lại là cần quay về yêu thương chính bản ngã của mình.

Bạn biết yêu thương bản thân, bạn sẽ bớt để ý mà dằn vặt người khác. Bạn sẽ có vẻ đẹp của sự tự do mà không cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào có được. Hơn thế, nếu bạn biết trân trọng chính mình thì có lý gì mà bạn trai lại ngược đãi bạn cơ chứ?

Người phụ nữ biết cách thể hiện hạnh phúc

Bí quyết khiến anh ấy say đắm bạn không rời ảnh 1
Đàn ông phải lòng một người phụ nữ đôi khi chỉ vì cảm giác của anh ấy khi ở bên người mình yêu. (Ảnh: ITN).

Một trong những lý do khiến đàn ông yêu một người phụ nữ là vì anh ấy cảm thấy mình có thể làm cho cô ấy hạnh phúc. Khi yêu, đàn ông và phụ nữ đều muốn điều giống nhau.

Khi một người đàn ông nhìn một người phụ nữ, anh ấy cảm thấy mình có thể đến gần cô ấy. Khi đàn ông cảm thấy họ có thể làm cho phụ nữ hạnh phúc, họ cũng cảm thấy cô ấy cũng có thể làm điều tương tự cho mình.

Phụ nữ cởi mở

Bí quyết khiến anh ấy say đắm bạn không rời ảnh 2
Đàn ông yêu niềm đam mê và mục đích mà người phụ nữ mang lại cho cuộc sống. (Ảnh: ITN).

Có một sự thật rằng, đàn ông yêu những phụ nữ cởi mở với cảm xúc của mình. Phụ nữ biết mình muốn gì ở đối tác là kiểu phụ nữ khiến đàn ông phải lòng.

Điều khiến một người đàn ông yêu thực sự bắt nguồn từ mối liên hệ tình cảm sâu sắc. Khi bạn cảm thấy thoải mái với một người cởi mở và dễ bị tổn thương, bạn rất dễ rơi vào lưới tình.

Phần lớn chúng ta cần cảm thấy có mối liên hệ với ai đó để phá vỡ những bức tường xung quanh mình. Chúng ta chỉ có thể thực sự cảm nhận được bất cứ điều gì, kể cả tình yêu, khi những bức tường sụp đổ.

Đàn ông không muốn yêu một người phụ nữ khó yêu. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng đàn ông cởi mở hơn với những phụ nữ cởi mở với họ.

Phụ nữ biết cách chăm sóc đàn ông

Đàn ông phải lòng một người phụ nữ đôi khi chỉ vì cảm giác của anh ấy khi ở bên người mình yêu. Khi ở bên một người phụ nữ và cảm nhận được sự ấm áp và hạnh phúc, anh ấy rất dễ... bị đốn ngã.

Khi cô ấy khiến anh cảm thấy được chấp nhận và tán thành trong cảm xúc của mình, chính cảm giác đó sẽ khiến anh ấy sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo. Đàn ông thích cảm thấy được chấp nhận và yêu thương nhiều như phụ nữ.

Phụ nữ thích khám phá cuộc sống

Điều gì có thể tốt hơn cho một người đàn ông hơn là một người phụ nữ sẵn sàng nói đồng ý với mọi thứ mà cuộc sống mang lại? Cô ấy muốn thử những món ăn mới lạ, khám phá những địa điểm mới, du lịch đến những thành phố và quốc gia mới.

Việc tìm được một người đàn ông phù hợp với cuộc sống của bạn mà không bị xáo trộn nhiều là điều rất quan trọng.

Ngược lại, những người phụ nữ không sẵn sàng khám phá những điều mới lạ không phải là mẫu phụ nữ khiến đàn ông si mê.

Phụ nữ có mục đích và niềm đam mê

Khi đàn ông yêu một người phụ nữ, họ yêu niềm đam mê và mục đích mà cô ấy mang lại cho cuộc sống.

Khi một người đàn ông yêu một người phụ nữ, anh ấy tràn đầy đam mê. Càng nhiều đam mê, đàn ông càng có nhiều tình yêu.

Theo Askferc
Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.
Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM trong một giờ học ở phòng thí nghiệm. Ảnh: NTCC

Dốc sức cho 'học kỳ 3'

GD&TĐ - Từ đầu tháng 6, hàng loạt trường đại học (ĐH) bắt đầu tổ chức học kỳ 3 (thường gọi là học kỳ hè) cho sinh viên có nhu cầu học lại, học vượt.