Bí quyết giúp đàn ông ga-lăng

Một người đàn ông nói:

Bí quyết giúp đàn ông ga-lăng

Truyện cười bốn phương: Bí quyết giúp đàn ông ga-lăng - Hình 1

Ảnh minh họa.

- Người ta bảo đàn ông Thụy Điển không ga-lăng nhưng đâu phải thế. Hôm nay chẳng hạn, chính mắt tôi trông thấy một ông Thụy Điển cầm ô che mưa cho vợ khi bà này thay lốp ô tô đấy.

* Có người hỏi một phụ nữ đã có chồng:

- Trên đời này có người phụ nữ nào lại nói tốt về chồng không?

- Có chứ! Đó là khi họ nói về những người chồng cũ với những người chồng hiện nay.

* Thế nào là tột cùng của sự lơ đãng?

- Đó là khi người chồng đi công tác về lại đưa vợ chiếc vòng đeo tay bằng bạc, còn với bạn gái, thì anh ta lại đưa bọc quần áo bẩn.

Theo Thethaovanhoa

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nhà báo Triệu Ngọc Lâm cùng lãnh đạo Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay trao xe đạp cho học sinh nghèo xã biên giới La Lay.

Trao quà cho học sinh nghèo xã biên giới La Lay

GD&TĐ - Ngày 5/10/2025, đoàn công tác xã hội của Báo Giáo dục và Thời đại đã phối hợp cùng Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế La Lay (Quảng Trị), tổ chức lễ trao tặng 30 chiếc xe đạp (mỗi chiếc trị giá 2 triệu đồng) do Công ty Hapulico Land tài trợ cho 30 em học sinh nghèo là người dân tộc thiểu số đang theo học tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn xã miền núi biên giới La Lay.