Bí quyết giữ chồng không ngoại tình, một đời yêu thương, trân trọng vợ

Bí quyết giữ chồng không ngoại tình, một đời yêu thương, trân trọng vợ

1. Có sự thỏa thuận giữa hai vợ chồng

Trong hôn nhân việc phản bội là điều tối kỵ nhưng nó lại dễ xảy ra. Đôi khi chỉ những mâu thuẫn nhỏ nhưng vợ và chồng không tìm được tiếng nói chung dẫn tới cãi vã, rạn nứt tình cảm. 

Bởi thế nên là vợ chồng hãy ngồi lại để nói chuyện và thỏa thuận những điều phải làm khi cãi nhau. Có như vậy thì cả hai mới thêm trân trọng nhau hơn được.

2. Xây dựng hạnh phúc gia đình bền vững

Sẽ chẳng một ai có thể phá vỡ được tình cảm vợ chồng nếu như cuộc hôn nhân của bạn lúc nào cũng hạnh phúc. Để đề phòng chồng mình ra ngoài ''ong bướm'' thì phụ nữ nhất định phải biết chồng thích gì, muốn gì. Cả hay nên ngồi lại nói chuyện chân tình với nhau, hay là cùng nhau làm mọi việc như đi du lịch, cùng nhau chăm sóc con cái.

3. Trở thành người vợ khiến chồng tin tưởng

Nghe thì có vẻ dễ nhưng sự thật lại vô cùng khó, chồng bạn đôi khi không nói ra những điều anh ấy nghĩ trong lòng, nhưng bạn nhất định hãy khiến anh ấy tin tưởng để tâm sự mọi chuyện. Hãy cho anh ấy những lời khuyên thay vì chỉ trích, cằn nhằn anh ấy.

4. Đừng ngần ngại tìm đến sự tư vấn

Những vấn đề trong hôn nhân rất khó để tránh khỏi, nếu hai vợ chồng đã không thể giải quyết mà chọn cách im lặng thì chỉ càng khiến hôn nhân thêm hạnh phúc. 

Bạn có thể tìm đến sự tư vấn hay học hỏi những bí quyết để xây dựng gia đình nếu như hôn nhân của bạn đang trục trặc.

5. Cởi mở với nhau về chuyện vợ chồng

Đàn ông khi ngoại tình thì lý do thường là họ ham của lạ, bởi thế nên vợ càng sống khép kín về chuyện vợ chồng có thể làm cho bạn đời của mình thêm chán ghét. Bởi thế nên hãy cởi mở với nhau, nói chuyện với nhau nhiều hơn để có thể hiểu rõ nhu cầu của nhau.

Theo Khỏe & Đẹp

Hình ảnh T-90M cháy đen được Ukraine công bố.

15 chiếc T-90M bị phá hủy?

GD&TĐ -Quân đội Ukraine đã phá hủy 15 chiếc xe tăng chiến đấu chủ lực (MBT) T-90M của Nga kể từ khi Moscow mở chiến dịch quân sự đặc biệt.
Nhìn từ trên cao, Trường nữ sinh Rajkumari Ratnavati giống như một quả trứng giữa sa mạc. Ảnh: Kiến trúc sư Diana Kellogg

Bí quyết làm mát trong mùa Hè

GD&TĐ - Ở thị trấn sa mạc Jaisalmer phía Bắc Ấn Độ, nhiệt độ có thể lên tới gần 49 độ C vào cao điểm của mùa Hè.
(Ảnh: AFP/Aris Messinis)

Hàng cấm xuất hiện ở Donbass

GD&TĐ - Theo báo Neue Zurcher Zeitung, một chiếc xe bọc thép Eagle I do Thụy Sĩ sản xuất được cho là đã xuất hiện tại Donbass.