Bị mỉa mai lợi dụng chồng, vợ Hoài Lâm thẳng thắn đáp trả

Bị mỉa mai lợi dụng chồng, vợ Hoài Lâm thẳng thắn đáp trả

Cách đây vài giờ, Bảo Ngọc - vợ của Hoài Lâm chia sẻ loạt ảnh của con gái cưng. "Phải lấy chồng đẹp trai để sinh con, sinh đứa nào nét chuẩn đứa đó", Bảo Ngọc hài hước chia sẻ.

Thế nhưng, ở phần bình luận, một khán giả mỉa mai vợ Hoài Lâm: "Hóa ra chị chỉ lợi dụng thần tượng của em thôi. Em thấy 2 bé nét giống chị". Ngay lập tức, Bảo Ngọc không ngại đáp trả: "Suy nghĩ kỹ trước khi bình luận nha em ơi".

Không chỉ vậy, Bảo Ngọc còn chia sẻ cô không hề nói rằng con gái của mình giống ba mà chỉ đang khen các đường nét của bé.

Bị mỉa mai lợi dụng chồng, vợ Hoài Lâm thẳng thắn đáp trả - 1

Bảo Ngọc và 2 con gái.

Đây không phải lần đầu tiên Bảo Ngọc thẳng thắn đáp trả những bình luận ác ý trên mạng xã hội. Dịp Tết Nguyên đán vừa rồi, Hoài Lâm vắng mặt trong những hình ảnh của mẹ con Bảo Ngọc làm rộ tin đồn cả hai rạn nứt hôn nhân, cô cũng phải lên tiếng phủ nhận.

Giữa năm 2019, Hoài Lâm xác nhận đăng ký kết hôn với Bảo Ngọc sau 8 năm yêu nhau. Cặp đôi có 2 cô công chúa là bé Gà Gà - tên thật là Vy Lâm và bé Cún Cún - tên thật là Vy Lam. Từ khi có con, Hoài Lâm thay đổi nhiều để có thể chăm sóc, lo lắng cho gia đình nhỏ của mình.

Trong dịp sinh nhật bé Cún Cún, Bảo Ngọc chia sẻ đoạn clip ghi lại loạt khoảnh khắc đáng yêu của con gái khiến nhiều khán giả thích thú.

Vợ Hoài Lâm cũng bày tỏ mong muốn của mình: "Mẹ chỉ muốn các em có cuộc sống đầy đủ, đầy đủ về tinh thần và cả vật chất, và lớn lên chỉ toàn tình yêu thương.

Có thể ba và mẹ sẽ không phải người ba, người mẹ hoàn hảo, nhưng ba và mẹ sẽ cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân mình, để có

thể trở thành chỗ dựa vững chắc nhất cho các em trong đời!". Từng giấu một thời gian khá dài, mãi đến gần đây vợ chồng Hoài Lâm mới khoe ảnh rõ mặt 2 con.

Theo vtc.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ