Khu vực phòng chờ tại sân bay dành cho khách hạng nhất của hãng hàng không Qantas được ví giống như một nhà hàng 5 sao. Khu phòng chờ này có một thực đơn món ăn ngon miệng của đầu bếp nổi tiếng người Úc - Neil Perry, người đã làm việc với Qantas suốt 17 năm qua.
Chỉ các hành khách đi vé hạng nhất của hãng Qantas mới được quyền tiếp cận với khu phòng chờ VIP này. Họ có thể yêu cầu đầu bếp nấu các thực đơn theo sở thích của mình, từ các món ăn hải sản, thịt cừu, thịt vịt, các món tráng miệng... Ảnh: Lối vào phòng chờ độc quyền chỉ dành cho hành khách vé hạng nhất của Qantas.
Một góc không gian xanh mát của khu vực phòng chờ VIP.
Thực đơn các món ăn tại phòng chờ khoang hạng nhất này được đánh giá còn ngon, phong phú hơn so với nhiều nhà hàng hàng đầu của Úc tại sân bay.
Đặc biệt, các vị khách khoang hạng nhất này còn được thưởng thức miễn phí một số loại rượu vang ngon nhất của Úc. Du khách có thể lựa chọn từ 6 loại rượu champagne Pháp khác nhau và một số loại rượu vang ngon nhất của Úc cho bữa ăn tại phòng chờ.
Du khách khoang hạng nhất trên tất cả chuyến bay của hãng Qantas có thể đến đợi ở phòng chờ này bất cứ thời điểm sớm hay muộn hoặc ngồi bao lâu tùy thích.
Một trong những món tráng miệng được chế biến bởi đầu bếp hàng đầu của hãng Qantas.
Theo kienthuc.net.vn