Bị hỏi về cha của con gái, Thân Thúy Hà đáp trả khiến ai cũng phải "câm nín"

Không tảng lờ câu hỏi của fan, Thân Thúy Hà trực tiếp trả lời khi được hỏi về "ba của con gái".
Bị hỏi về cha của con gái, Thân Thúy Hà đáp trả khiến ai cũng phải "câm nín"

Trên trang cá nhân, diễn viên Thân Thúy Hà vừa chia sẻ câu chuyện con trai Duy Anh của cô hào hứng bế ẵm em gái 1 tháng tuổi lúc mẹ đang bận đi rửa mặt.

"Tối qua nhờ ảnh chơi với em, nói chuyện với em cho mẹ đi rửa mặt, đang trong toilet rửa mặt nghe ổng đứng kế bên nói chuyện, mặt mũi sữa rửa mặt dính đầy ngước lên thật sự hoảng hốt. Ổng ẵm em gọn ơ trong lòng nói mẹ ơi con ẵm em được nè mẹ.

Má ơi tui nhào qua hốt con bé liền, mặc dù ổng ẵm bợ cổ, bợ mông em rất đúng cách, mà tui vẫn hoang mang hồn vía bay lên trời hết trơn. Nó đứng cười khà khà nói mẹ làm gì sợ dữ vậy, con biết ẵm em chặt vô người để em không bị té mà.

Ngồi giải thích với ổng thêm 1 buổi lí do tại sao chưa cho bế em đi, và tại sao mẹ lại sợ và lo lắng như vậy. Vậy mà lúc siêu âm biết em gái ổng giận tui luôn tới lúc đẻ vì không đẻ em trai cho ổng chơi", Thân Thúy Hà viết.

Bị hỏi về cha của con gái, Thân Thúy Hà đáp trả khiến ai cũng phải "câm nín" ảnh 1
Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện, nhiều bạn bè, người thân của nữ diễn viên không khỏi thích thú, dành lời khen đến cậu bé Duy Anh còn nhỏ tuổi đã biết giúp đỡ mẹ chăm sóc em nhỏ.
Tuy nhiên, một cư dân mạng dành sự quan tâm đến Thân Thúy Hà đã tò mò hỏi cô: "Cha bé đâu không giữ chị?".

Đáp lại câu hỏi của khán giả, Thân Thúy Hà nhẹ nhàng trả lời vô cùng khéo léo, dí dỏm: "Ba nó bận giữ chị rồi em nha".

Bị hỏi về cha của con gái, Thân Thúy Hà đáp trả khiến ai cũng phải "câm nín" ảnh 2

Trước đó, Thân Thúy Hà cũng nhiều lần chia sẻ hình ảnh người thân từ Việt Nam sang Mỹ để giúp cô trong thời gian sinh nở lần 2.

Trở về Việt Nam, nữ diễn viên cũng lập tức trở lại công việc quay phim. Cuộc sống của cô không hề có bóng dáng hay sự giúp đỡ của bất kỳ người đàn ông nào.

Một mình nuôi 2 con nhỏ khiến Thân Thúy Hà gặp áp lực về mặt tài chính. Tuy nhiên, cô chia sẻ được nhìn thấy 2 con lớn lên khỏe mạnh là điều hạnh phúc hơn cả, cuộc sống của cô hiện tại vẫn vui vẻ và ổn định.
Bị hỏi về cha của con gái, Thân Thúy Hà đáp trả khiến ai cũng phải "câm nín" ảnh 3
Theo Giadinh.net.vn
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.