Bị dừng xe, người phụ nữ dùng dép 'tác động vật lý' vào mặt công an

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Chở theo người không đội mũ bảo hiểm, có dấu hiệu sử dụng rượu bia, khi bị yêu cầu dừng xe, Mai đã dùng dép đánh vào mặt công an.
Đối tượng Đàm Thị Mai tại cơ quan công an.
Đối tượng Đàm Thị Mai tại cơ quan công an.

Ngày 22/9, Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP. Thanh Hoá đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với đối tượng Đàm Thị Mai (SN 1980, ở phố Phan Bội Châu 4, phường Tân Sơn, TP. Thanh Hoá) về tội "Chống người thi hành công vụ".

Trước đó, vào 21h5 phút ngày 20/9, trong khi Tổ tuần tra của Công an tỉnh phát hiện Đàm Thị Mai điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 36B6 - 8846 chở theo một người khác không đội mũ bảo hiểm và có dấu hiệu sử dụng rượu bia nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra hành chính.

Tổ tuần tra yêu cầu dừng xe, kiểm tra hành chính thế nhưng Đàm Thị Mai không chấp hành, không xuất trình giấy tờ tuỳ thân, liên tục có hành vi chửi bới, lăng mạ, xô đẩy và thách thức các thành viên trong tổ tuần tra. Thậm chí Đàm Thị Mai còn dùng dép đánh vào mặt và giật mũ bảo hiểm của một số cán bộ trong tổ tuần tra.

Tại cơ quan công an Đàm Thị Mai thừa nhận cùng bạn đến nhà chị gái chơi và có sử dụng rượu bia. Thời điểm này, Công an TP Thanh Hoá cũng đã xác định nồng độ cồn đối với Đàm Thị Mai ở mức 0,600mg/L.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ