Bị điện giật nguy kịch vì lên nóc tàu chụp ảnh “tự sướng”

Một bé trai 14 tuổi đang phải giành giật sự sống sau khi bị điện giật vì trèo lên một nóc tàu để chụp ảnh tự sướng ở Tây Ban Nha.
Bị điện giật nguy kịch vì lên nóc tàu chụp ảnh “tự sướng”
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo The Local, sự việc xảy ra vào khoảng 18h20’, giờ cao điểm ngày 16/10 tại nhà ga Rubi, thành phố Barcelona. Cậu học sinh 14 tuổi (giấu tên) đã bị điện giật sau khi trèo lên nóc tàu để chụp ảnh “tự sướng” song không may đầu bị vướng vào dây điện.

Các hành khách đều hoảng hốt khi thấy thiếu niên trên ngã bất tỉnh trên sàn. Đội cứu hộ nhanh chóng được gọi tới hiện trường, đưa nạn nhân tới bệnh viện Sant Pau, Barcelona để điều trị, theo Mirror.

Đây không phải vụ tai nạn đầu tiên, các chuyên gia an toàn từng cảnh báo những nguy hiểm khi mọi người trèo lên nóc tàu để chụp ảnh.

Trước đó, hồi tháng 5, một cô gái 18 tuổi tử vong do điện giật khi trèo lên nóc tàu để chụp ảnh “tự sướng”, đăng Facebook tại nhà ga Lasi, Romania. Cú sốc điện mạnh 27.000 volt khiến một người bạn của cô này bị hất xuống đất song may mắn sống sót.

Hồi tháng 3/2014, một thanh niên 21 tuổi tử vong sau khi chạm vào dây điện áp cao khi cùng nhóm bạn trèo lên một đoàn tàu đang đỗ để chụp ảnh cùng nhau.

Theo TPO