Bị đạo diễn "gạ tình", Hoa hậu Thái Lan đã có hành động đáp trả thế này

Hoa hậu Thái Lan Patcharin bị một gã đạo diễn háo sắc liên tục quấy rối. Ngay lập tức, cô đã đưa ra quyết định vô cùng sáng suốt và nhận được sự đồng tình của dư luận.
Bị đạo diễn "gạ tình", Hoa hậu Thái Lan đã có hành động đáp trả thế này

Trong cuộc thi "Miss Uncensored News Thailand 2017" (Hoa hậu không phân biệt giới tính Thái Lan 2017), Patcharin, 19 tuổi đã thuận lợi trở thành Quán quân nhờ có lợi thế về ngoại hình. Sau khi giành ngôi vị cao quý, con đường dấn thân vào giới showbiz của cô gái trẻ ngày càng rộng mở.

Bi dao dien

Hoa hậu Thái Lan Patcharin.

Gần đây, Patcharin đang rất hào hứng tham gia diễn xuất trong một bộ phim. Tuy nhiên, Hoa hậu Thái Lan này lại vấp phải một vấn đề vô cùng phiền não, đó là đạo diễn của bộ phim không ngừng quấy rối cô. Cụ thể, truyền thông Thái đưa tin, Patcharin được người đàn ông này thường xuyên mời đi uống trà, xem phim, thậm chí còn thẳng thừng đề nghị cô qua đêm cùng những yêu cầu hết sức quá đáng. Ông ta cũng mặt dày tuyên bố đó là việc mà một diễn viên nên làm, là cái giá phải trả cho vai diễn của cô.

Patcharin hết lần này đến lần khác từ chối gã đạo diễn háo sắc, nhưng ông ta vẫn cứ làm tới khiến cho cô vô cùng lo lắng. Và thế là không ngần ngại gì, Patcharin đã quyết định đi cùng bạn đến đồn cảnh sát để trình báo sự việc, nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân. Đồng thời, cô cũng muốn nhân cơ hội này cảnh cáo gã đạo diễn không đứng đắn, để cho hắn ta biết rằng nếu vẫn còn tiếp tục có những hành vi quấy rối, cô sẽ không ngại ngần nhờ đến sự bảo hộ của pháp luật.

Bi dao dien

Khi sự việc được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, nhiều người không ngớt lời tán dương hành động dứt khoát và tỉnh táo của Patcharin, đồng thời ca ngợi cô gái trẻ kiên định đã không bán rẻ bản thân để đổi lấy những lợi ích phù phiếm.

Bi dao dien
Bi dao dien
Bi dao dien
Bi dao dien
Bi dao dien

Một số hình ảnh đời thường của Patcharin

Theo Phụ Nữ News
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.