Bị chồng sắp cưới “cắm sừng”, cô gái toan tính chia tay khiến anh ta "mất cả chì lẫn chài"

“30 chưa phải là Tết”, đừng bao giờ chủ quan trước bất cứ diễn biến nào trong một mối quan hệ. Người ta cứ cho rằng một cặp đôi hoàn toàn chấm dứt tất cả khi hai người nói lời chia tay. Điều đó chưa chắc đã đúng đâu. Nhất là khi phần tổn thương lại thuộc về cô gái với những suy tính và có đầu óc khá thông minh.

Mới đây, một cô nàng đăng tải lên mạng xã hội câu chuyện chia tay của mình, chuyện như sau:

“Yêu nhau 2 năm vậy mà cuối cùng tôi lại phát hiện chồng sắp cưới ngoại tình. Toàn bộ những clip hai người kia vào khách sạn rồi quan hệ tôi đã có được. Đừng ai hỏi tại sao tôi lại có, tất cả bởi hai kẻ tồi tệ ấy đã quay clip để làm kỷ niệm, tình cờ tôi mở máy anh ta ra để chơi điện tử và nắm được tất cả những đoạn video ấy.

Phải nói rằng, tôi đau đớn đến cùng cực. Lúc ấy tôi chỉ muốn lao ra để cấu xé anh ta mà thôi. Thế nhưng tôi dồn tất cả sự bình tĩnh suốt hai mấy năm rèn luyện được, quyết tâm phải làm gì đó để khiến hai kẻ sai trái ấy phải chịu kết cục đích đáng.

Chuyện đánh ghen hay bóc phốt đương nhiên tôi sẽ không làm. Tôi từng có một người bạn phát hiện bạn trai ngoại tình thì làm ầm ĩ lên, còn cắt tóc cô gái kia nữa. Thế mà cuối cùng gã bạn trai vẫn chia tay cô ấy để đến bên cạnh người con gái ‘yếu đuối’, chịu thiệt thòi kia. Họ còn kết hôn rồi ấy chứ, chỉ nghĩ đến thế tôi đã uất ức rồi.

Bị chồng sắp cưới “cắm sừng”, cô gái toan tính chia tay khiến anh ta "mất cả chì lẫn chài" ảnh 1

Ảnh minh họa.

Nghĩ thật kỹ, tôi bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình. Tôi tỏ ra vô cùng tổn thương, tội nghiệp rồi khóc lóc với anh ấy.

Trong ngày chia tay hôm đó, tôi chỉ nhẹ nhàng trách móc: ‘Em yêu anh, yêu đến mức muốn cưới anh, sinh con cho anh nhưng em biết anh đã yêu Y. mất rồi. Em biết rằng tình yêu san sẻ cũng chẳng bền được nên quyết định nhường anh cho cô ấy. Em sẽ ra đi dù lòng mình vẫn yêu anh vô cùng’.

Vừa nói vừa buồn nôn vì những lời mình nghĩ ra nhưng tôi cố gắng vô cùng. Phải làm sao để anh ta thấy mình chịu tổn thương, mình tốt đến thế nào.

Đương nhiên anh ta thấy thế thì cũng níu kéo nhưng tôi mặc kệ, kiên quyết chia tay bằng được mới thôi.

Sau khi chia tay, thật lòng tôi cũng rất đau khổ. Dù sao cũng mấy năm bên nhau rồi. Tôi khóc một trận thật to rồi quyết tâm quên đi tất cả, làm lại từ đầu.

Tuy nhiên, thi thoảng tôi vẫn nhắn tin cho ‘bạn trai cũ’ để hỏi thăm. Khi thì tôi chúc ngủ ngon, khi thì trò chuyện, đôi lúc còn kể việc nhà ra vẻ ngây thơ lắm.

Tôi đương nhiên biết anh ta và người phụ nữ kia đã ở bên nhau, chính thức là người yêu rồi. Hằng ngày, chuyện nhắn tin trò chuyện giữa tôi và bạn trai cũ càng diễn ra nhiều hơn.

Và rồi người phụ nữ kia phát hiện. Cô ta đương nhiên là không nhẹ nhàng như tôi rồi, cô ta phát điên lên, làm ầm ĩ.

Bạn trai cũ nhắn tin cho tôi để kể lể chuyện này. Trong suy nghĩ của anh ta, chuyện một người đã có người yêu nhưng nhắn tin với cô gái khác, hay thậm chí là người yêu cũ chẳng vấn đề gì.

Tôi lúc đó lại bày ra cái thái độ dịu dàng đến tột cùng, nhẹ nhàng bảo: ‘Thật sự đấy, lúc em còn yêu anh, em làm sao mà dám cãi cọ hay làm ầm ĩ mấy chuyện này được’.

Đàn ông ấy mà, lúc nào chẳng thích những thứ đã mất đi hoặc những thứ chẳng thể nào với tới được. Những câu nói an ủi, coi là anh ta đúng sẽ khiến anh ta nghĩ rằng mình bỏ lỡ mất một người tốt rồi, bạn gái hiện tại quá mức khó tính khó chiều.

Bị chồng sắp cưới “cắm sừng”, cô gái toan tính chia tay khiến anh ta "mất cả chì lẫn chài" ảnh 2

Ảnh minh họa.

Dần dần như vậy, bạn trai cũ của tôi và cô nàng kia cũng chia tay nhau. Đỉnh điểm là ở giây phút này, buổi tối ngày anh ta chia tay, anh ta nhắn tin cho tôi đòi quay lại.

Tôi lúc này mới bắt đầu ‘đánh bài ngửa’, từ chối thẳng thừng:

Anh nghĩ mình là ai, đàn ông như anh đứng núi này trông núi nọ, ngoại tình còn nghĩ mình đúng đắn thì không đáng một xu. Anh nên độc thân suốt đời đi vì bản thân anh chẳng xứng đáng với bất cứ cô gái nào cả’.

Nói xong xuôi, tôi thấy thỏa mãn cả con người. 6 tháng đã qua, bây giờ là lúc hạ màn được rồi. Đàn ông mà ngoại tình, lừa dối thì đừng bao giờ để họ đạt được mục đích”.

Phụ nữ là vậy, khi mà bị tổn thương họ có thể nghĩ ra những “chiêu” cao siêu đến mức không tưởng, khiến đàn ông phải trả giá vì những việc làm của mình. Đánh ghen hay bóc phốt chưa bao giờ là điều đúng đắn trong việc phát hiện bạn trai hay chồng ngoại tình. Bạn hãy thử học kinh nghiệm của cô nàng trong câu chuyện trên xem sao!

Theo Pháp luật và bạn đọc

 HLV Mourinho khó về Real Madrid thời gian tới.

HLV Mourinho về Real Madrid?

GD&TĐ - Báo chí châu Âu rộ tin Real Madrid ấn định Jose Mourinho sẽ là người kế nhiệm HLV Ancelotti sau khi mùa giải này kết thúc.