Bị “cắm sừng” khi vợ ngoại tình với tỷ phú Amazon, chồng của Lauren Sanchez phản ứng khó tin

Patrick Whitesell tỏ ra hoàn toàn bình thản, vui vẻ khi hay tin vợ ngoại tình với tỷ phú Amazon.
Bị “cắm sừng” khi vợ ngoại tình với tỷ phú Amazon, chồng của Lauren Sanchez phản ứng khó tin

Trong khi giới truyền thông nước Mỹ đổ dồn vào hai nhân vật chính của vụ bê bối ngoại tình gây rúng động thời gian qua là tỷ phú Amazon và Lauren Sanchez thì người chồng bị vợ cắm sừng lại tỏ ra bình thản trước vụ bê bối này.

Patrick Whitesell, 53 tuổi, đồng giám đốc điều hành của công ty tìm kiếm tài năng Hollywood WME đã lần đầu tiên xuất hiện công khai sau khi việc ngoại tình giữa vợ ông và tỷ phú giàu nhất thế giới bị phơi bày trên truyền thông vào ngày 9/1 vừa qua. Patrick Whitesell được nhìn thấy lái xe thoải mái ở Beverly Hills vào ngày 10/1.

Người đàn ông này thậm chí còn nở nụ cười tươi, đeo kính râm và lái chiếc xe Mercedes-Benz màu đen của mình. Dường như vụ ngoại tình ồn ào giữa vợ ông với tỷ phú Amazon không gây ảnh hưởng gì đến người đàn ông quyền lực của giới Hollywood này.

Patrick Whitesell xuất hiện với nụ cười tươi sau khi hay tin vợ ngoại tình.

Theo trang National Enquirer, tỷ phú Bezos đã lén lút hẹn hò với nhân tình được 8 tháng khi vợ chồng Patrick Whitesell xảy ra bất hòa.

Patrick Whitesell được cho là hoàn toàn không hề hay biết chuyện vợ mình đi ngoại tình với tỷ phú Bezos, một người bạn thân thiết của vợ chồng ông. Chỉ sau khi những bằng chứng ngoại tình giữa hai người bị phanh phu thì Patrick Whitesell mới biết mình bị cắm sừng trong một khoảng thời gian dài.

Một nguồn tin khác cho hay, cuộc hôn nhân của Whitesell và Sanchez đã gặp trục trặc và trong tình trạng ly thân từ năm ngoái. Tuy nhiên cả hai vẫn sống chung một nhà nhưng họ không quan tâm đến cuộc sống của nhau.

Sanchez và Whitsell kết hôn năm 2005, sau 13 năm chung sống, cả hai có với nhau hai người con, một trai một gái. Tỷ phú Bezos là bạn thân của vợ chồng Whitesell và Sanchez khoảng 10 năm nay.

Sanchez và Whitsell thủa còn mặn nồng.

Sanchez và Whitsell thủa còn mặn nồng.

Tỷ phú Amazon ngoại tình với vợ của bạn thân.

Tỷ phú Amazon ngoại tình với vợ của bạn thân.

Theo Saostar.vn
Nhà trường, phụ huynh mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi.

Mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi

GD&TĐ - Thử nghiệm tại Trường Mầm non Ban Mai, Hà Đông, Hà Nội, theo đánh giá của giáo viên và phụ huynh đã ghi nhận những điểm mới, tích cực của chuẩn.