Bị cá đuối gai độc cắm vào người khi đi tắm biển

GD&TĐ - Một du khách đã không may bị đuôi của một con cá đuối gai độc cắm vào “của quý” trong lúc đi bơi tại một bãi biển ở thành phố Tam Á, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.

Bị cá đuối gai độc cắm vào người khi đi tắm biển

Đoạn clip ghi lại sự cố này đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng và thu hút 5 triệu lượt xem.

Những hình ảnh trong đoạn clip cho thấy nam du khách này đang nằm trên bãi biển, trên khuôn mặt không giấu nổi sự đau đớn. Xung quanh anh có rất đông người nghó nghiêng, chụp hình.

Bị cá đuối gai độc cắm vào của quý khi đi tắm biển - Hình 1

Theo Daily Mail, người đàn ông này đã bị một con cá đuối gai độc chui vào quần bơi và cắm vào “của quý” trong lúc đang bơi dưới biển. Sau đó, anh đã chạy lên bờ và gào khóc.

Bị cá đuối gai độc cắm vào của quý khi đi tắm biển - Hình 2

Một nhân viên của Sở Cứu hỏa Tam Á cho biết anh và đồng nghiệp của mình đã dùng thiết bị chuyên dụng để lôi những chiếc gai sắc nhọn khỏi chỗ kín của nạn nhân.

Hiện vẫn chưa rõ liệu nam du khách có bị tiếp xúc với nọc độc hay không nhưng theo các nhân chứng, con cá đuối đã chết ngay trên bãi biển.

Theo Vietnamnet

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Yamal ‘vô tình’ thắng Mbappe

Yamal ‘vô tình’ thắng Mbappe

GD&TĐ - Yamal không bùng nổ rực rỡ nhưng vẫn tạo bước ngoặt, còn Mbappe bất lực nhìn Pháp thua Tây Ban Nha 0-2, dừng bước ở bán kết World Cup 2026.

Minh họa: INT.

Tản mạn: Cơn mưa mùa Hạ

GD&TĐ - Những ngày mùa Hạ, nắng rơi hanh hao trên từng con ngõ ngỏ. Tôi về lại chốn quê xưa mà đột nhiên lại chợt thấy xa xăm.

Các nhà khoa học nghiên cứu trong phòng lab của Đại học Quốc gia Hà Nội. Ảnh: VNU

Tạo 'đường băng' cho nhân tài

GD&TĐ - Các chuyên gia cho rằng, đầu tư cho nhà khoa học cần được xem là đầu tư chiến lược cho tương lai quốc gia.