Bị bệnh động kinh được bổ nhiệm làm Phó khoa: Chủ tịch tỉnh Đồng Tháp yêu cầu kiểm tra

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, ông Nguyễn Văn Dương vừa yêu cầu Giám đốc Sở Nội vụ chủ trì phối hợp với Sở Y tế và các đơn vị liên quan làm rõ việc giám đốc một bệnh viện huyện bổ nhiệm con trai bị bệnh động kinh làm Phó khoa.

Bị bệnh động kinh được bổ nhiệm làm Phó khoa: Chủ tịch tỉnh Đồng Tháp yêu cầu kiểm tra

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Bình là ông Phạm Nông, bổ nhiệm con trai Phạm Trung Hiếu làm Phó trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh - Xét nghiệm dù bị bệnh động kinh và mới được tuyển dụng vào làm việc 6 tháng.

Bi benh dong kinh duoc bo nhiem lam Pho khoa: Chu tich tinh Dong Thap yeu cau kiem tra - Anh 1

Ông Phạm Nông đã khiến dư luận một phen choáng váng khi bổ nhiệm "thần tốc" con trai mình lên làm Phó trưởng khoa.

Bên cạnh việc bổ nhiệm “thần tốc” này, ở bệnh viện còn nhiều người thân khác của ông Phạm Nông là con, cháu cũng được bổ nhiệm giữ chức vụ cao tại các khoa, phòng.

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo các ngành chức năng trên kiểm tra và báo cáo trước ngày 10/6, nếu có sai phạm phải kiên quyết xử lý trách nhiệm.

Theo VTC

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Hồ Natron là nơi sinh sản thường xuyên duy nhất ở Đông Phi của loài hồng hạc nhỏ đang trong tình trạng bị đe dọa. Ảnh: Patrika.com - Southerntanzaniasafari.com

'Hồ Medusa' biến xác thịt thành đá

GD&TĐ - Từ lâu, các nhà khoa học đã bị thu hút bởi hiện tượng ly kỳ mà rùng rợn này nhưng đến nay, họ vẫn chưa thật sự giải mã hết nó.

Nhà tiên tri Nostradamus (1503 - 1566).

Những điều ít biết về Nostradamus

GD&TĐ - Michel de Nostredame (1503 - 1566), hay còn được biết đến với tên Nostradamus, là nhà chiêm tinh, bác sĩ và tiên tri nổi tiếng người Pháp.