Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Bí ẩn bên trong căn biệt thự triệu USD bị bỏ hoang

14/07/2020, 14:18 GMT+7 | Thế giới
1 trong 5 chiếc xe hơi bị chủ nhân căn biệt thự bỏ lại.1 trong 5 chiếc xe hơi bị chủ nhân căn biệt thự bỏ lại.

Trong chuyến đi tới Hertfordshire (Anh), nhiếp ảnh gia James Gant tìm thấy một căn biệt thự bỏ hoang tại làng Kings Langley. Giá trị ngôi nhà này có thể lên tới hơn 1 triệu USD

James Gant, cho biết lối vào căn nhà có một hòm đựng với vô số bức thư chưa mở từ năm 2016. Do đó, khả năng gia chủ chỉ mới bỏ đi khoảng 4 năm trước.

Bồn tắm kiểu bể sục giúp chủ nhân căn biệt thự thư giãn sau ngày dài mệt mỏi. Người này vẫn để lại một số thiết bị, đồ dùng dang dở.

Chủ sở hữu căn biệt thự này là một gia đình Ba Lan có tên Kozlowska. Tuy nhiên, hiện tại chủ sở hữu trên giấy tờ lại là một công ty tên Ainhurst Enterprises.

Căn biệt thự triệu USD có 8 phòng ngủ, 6 phòng tắm và 4 phòng khách. Xung quanh khuôn viên, nhiếp ảnh gia James Gant tìm được 5 chiếc ôtô bị bỏ lại.

Nhìn vào những bộ quần áo đắt đỏ, không khó để đoán được mức độ chịu chi của chủ nhân căn biệt thự. Người này thậm chí không mang chúng theo khi rời đi.

Chủ cũ của tòa biệt thự cũng bố trí một bộ bàn bi-a để giải trí.

Chủ cũ của căn biệt thự có niềm đam mê lớn với khoa học. Những cuốn sách chủ đề xoay quanh các hành tinh, khoa học được tìm thấy bên trong phòng ngủ.

Chiếc kính thiên văn cho thấy phần nào niềm đam mê với các thiên hà của chủ cũ căn biệt thự triệu USD. Người này có vẻ sẽ ngồi trên chiếc ghế bên cạnh cửa sổ để ngắm nhìn sao trời vào mỗi tối.

Một chiếc đồng hồ mang phong cách cổ điển bị lãng quên. Thời gian trong căn biệt thự như thể đã dừng lại cùng chiếc đồng hồ này.

Gia đình từng ở trong căn biệt thự này cũng có niềm đam mê với âm nhạc. Họ sở hữu một chiếc piano họa tiết kiểu Nhật Bản trong nhà.

"Họ dường như đã thức dậy lúc nửa đêm và lẳng lặng biến mất để không ai biết. Tôi nghĩ họ là những người Nga nhưng giấy tờ ghi căn biệt thự thuộc sở hữu của Ainhurst Enterprises. Họ có vẻ đã bỏ đi rất nhanh vì bàn chải còn vứt lại đây", nhiếp ảnh gia kể.

Hàng dài những cuốn sách được xếp gọn gàng bên khung cửa sổ. Chúng trông vẫn còn như mới và không thường xuyên được chủ nhân đọc. "Tôi chưa từng thấy ngôi nhà bỏ hoang nào như này", nhiếp ảnh gia của Daily Mail nói.

Theo zingnews.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm