Beyoncé hủy diễn khiến fan thi nhau đòi trả lại tiền

Vì lý do sức khỏe, nữ danh ca Beyoncé không thể tham gia sự kiện Coachella Valley Music & Arts Festival 2017. Rất nhiều fan giận dữ đòi ban tổ chức trả lại tiền mua vé.
Beyoncé hủy diễn khiến fan thi nhau đòi trả lại tiền

Ban tổ chức chương trình âm nhạc Coachella Valley Music & Arts Festival 2017 vừa thông báo nữ ca sĩ Beyoncé sẽ không tham gia biểu diễn như kế hoạch ban đầu vì lý do sức khỏe.

"Theo lời khuyên của các bác sĩ về việc điều chỉnh lịch làm việc trong giai đoạn cuối thai kỳ, Beyoncé đã quyết định không tham gia biểu diễn tại Coachella Valley Music & Arts Festival 2017", BTC cho biết trên trang Facebook chính thức.

Theo kế hoạch ban đầu, nữ ca sĩ sẽ biểu diễn trong hai ngày 15 và 22/4. Tuy nhiên, vì yêu cầu của bác sĩ, cô sẽ dừng các hoạt động biểu diễn và chỉ góp mặt tại Coachella Valley Music & Arts Festival năm 2018.

Beyonce huy dien khien fan thi nhau doi tra lai tien - Anh 1

Beyoncé đang mang song thai và để đảm bảo sức khỏe, nữ ca sĩ phải điều chỉnh lịch trình trong thời gian tới.

Sự vắng mặt của Beyoncé khiến BTC đang phải đối mặt với làn sóng phản đối từ người hâm mộ. Không ít khán giả đòi trả lại vé.

"Beyoncé không biểu diễn tại Coachella năm nay và tôi đang cầu nguyện họ tìm thấy một người nào đó tốt hơn hoặc ít nhất cũng bằng cô ấy, nếu không tôi sẽ đòi hoàn lại tiền" - Một khán giả bực bội viết trên trang Twitter.

Nhiều fan khác đồng tình, thậm chí còn đề nghị nhượng lại vé cho người khác: "Tôi mua vé chỉ vì Beyoncé. Thật ngớ ngẩn. Có ai có nhu cầu mua lại vé của tôi không?" - Một người giận dữ.

Gá vé tham gia sự kiện cũng giảm mạnh sau khi tin tức về Beyoncé được công bố. Theo đó, mức vé tham gia sự kiện thời điểm tuần đầu giảm từ 978 USD (khoảng 22 triệu đồng) xuống còn 872 USD (gần 20 triệu đồng). Trong khi đó, giá vé cho tuần 2 giảm từ 856 USD (19,5 triệu đồng) xuống 834 USD (19 triệu đồng).

Coachella Valley Music & Arts Festival, diễn ra tại Indio (California, Mỹ) là một trong những lễ hội lớn và có lợi nhuận cao nhất thế giới. Trong năm 2016, sự kiện đã thu hút gần 200.000 người hâm mộ đến tham gia, dù giá vé khá cao là 400 USD (khoảng 9 triệu đồng) và vé VIP là 900 USD (khoảng 20 triệu).

Theo Billboard Boxscore, lễ hội này có doanh thu lên tới 94 triệu USD (khoảng 2 nghìn tỷ đồng) vào năm 2016.

Theo Zing
Ảnh minh họa/INT

Những đứa con trong bộ đội

GD&TĐ - Năm 1958, vài năm sau khi đình chiến chiến tranh Triều Tiên, quân tình nguyện số 23 trở về quê hương và đóng quân tại Hắc Long Giang.
Học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Mường Báng (huyện Tủa Chùa) đọc sách tại Thư viện nhà trường.

Sẻ chia với vùng khó

GD&TĐ - Sẻ chia với vùng khó là hoạt động nhân văn thu hút nhiều tổ chức, cá nhân tham gia những năm gần đây.