Bến xe đầu tư tiền tỷ nhưng lại vắng khách

Đó là thực trạng của nhiều bến xe ở các thành phố lớn trên cả nước.

Bến xe đầu tư tiền tỷ nhưng lại vắng khách

Để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân vào dịp cuối năm, nhiều bến xe đã phải căng mình, thậm chí hoạt động gấp nhiều lần công suất nhưng vẫn không thể đáp ứng hết nhu cầu của hành khách.

Trong khi đó, có những bến xe, dù được đầu tư cả trăm tỷ đồng nhưng lại rơi vào cảnh đìu hiu, thực tế này đòi hỏi cần phải có những điều chỉnh trong quy hoạch các bến xe khách.

Theo VTV

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cùng lắng lại với những câu chuyện chìm lặng sau dòng status trên mạng xã hội. Ảnh minh họa: ITN

Đứng trước mảnh đời hư vô

GD&TĐ - Tối đó ăn cơm xong, như mọi ngày tôi dành nửa tiếng để truy cập mạng xã hội vừa để có thời gian cho “xuôi cơm” vừa tranh thủ cập nhật xem mạng xã hội đang xảy ra chuyện gì.

Bên ngoài nhà máy khí hóa than tại Thiểm Tây, Trung Quốc.

Khí hóa than: Lời giải cho an ninh năng lượng?

GD&TĐ - Trước biến động của thị trường toàn cầu, nhiều quốc gia châu Á đang hồi sinh công nghệ khí hóa than nhằm tăng cường an ninh năng lượng. Liệu đây có phải là giải pháp bền vững?