Bến đỗ mới bất ngờ của Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dũng

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Theo nguồn tin uy tín, CLB Công an Hà Nội đã chính thức chiêu mộ thành công tiền đạo Phan Văn Đức và thủ môn Bùi Tiến Dũng cho mùa giải mới.
Bùi Tiến Dũng gia nhập CLB Công an Hà Nội.
Bùi Tiến Dũng gia nhập CLB Công an Hà Nội.

Mùa giải 2023, V.League sẽ chào đón sự xuất hiện của tân binh CLB Công an Hà Nội. Để chuẩn bị cho bước tiến mới tại đấu trường số một Việt Nam, đội bóng này đang tích cực chiêu mộ nhân sự.

Theo nguồn tin uy tín, phía CLB Công an Hà Nội đã chính thức có được tiền vệ Phan Văn Đức từ Sông Lam Nghệ An, dù chân sút sinh năm 1996 chỉ vừa mới gia hạn cùng đội bóng xứ Nghệ hồi cuối năm ngoái.

Cách đây ít ngày, đội bóng này cũng đã chiêu mộ thành công thủ thành Bùi Tiến Dũng của CLB TPHCM, cựu thủ môn nổi tiếng của U23 Việt Nam. Hiện cũng có nguồn tin khẳng định CLB Công an Hà Nội sẽ mượn Đoàn Văn Hậu của Hà Nội FC ở mùa giải 2023.

Hiện tại, CLB Công an Hà Nội đang sở hữu hàng loạt tân binh chất lượng Xuân Nam (CLB Bình Định), Sầm Ngọc Đức (CLB TPHCM), Hồ Ngọc Thắng (CLB Phú Thọ) và tự tin hướng tới một mùa giải thành công.

Với tiềm lực của mình, Công an Hà Nội được dự đoán sẽ liên tiếp có được những bản hợp đồng mới, nhiều khả năng trong số đó có cả những tuyển thủ của ĐT Việt Nam. Sở hữu đội hình chất lượng sẽ giúp tân binh của V-League 2023 tự tin hướng đến thứ hạng ấn tượng ở mùa giải sang năm.

Ảnh minh họa/INT

Quyết định 'liều lĩnh'?

GD&TĐ - Theo TEPCO, các hệ thống lọc đã loại bỏ hầu hết 62 chất phóng xạ trong lượng nước mà nhà máy điện hạt nhân Fukushima chuẩn bị xả ra biển.