Bella Q bị chỉ trích "dựa hơi bạn trai để nổi tiếng", Karik nói gì?

Sau khi Karik công khai tình cảm, bạn gái anh là Bella Q phải chịu nhiều áp lực trước dư luận.

Cuối tháng 8, người hâm mộ dành sự quan tâm trước thông tin rapper Karik công khai bạn gái bằng bức ảnh tình cảm trên trang cá nhân. Nửa kia của nam rapper là Bella Q (tên thật: Uyên Phan) - một cô gái hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tại TP.HCM.

Chia sẻ với Zing, Bella Q nói: "Anh Karik đăng ảnh công khai rồi. Nếu cần thêm thông tin gì có lẽ liên hệ thêm với Karik, anh ấy sẽ nói rõ hơn việc này”. Về phía Karik, anh cho biết không muốn nhắc nhiều tới chuyện tình cảm riêng tư.

Sau khi chuyện tình giữa hai người được công khai, bên cạnh sự ủng hộ, Bella Q phải hứng chịu không ít bình luận tiêu cực. Nhiều người cho rằng cô muốn dựa hơi bạn trai để nổi tiếng.

Karik cong khai nguoi yeu anh 1

Karik công khai bạn gái khiến khán giả chú ý. Ảnh: NVCC.

Trước hàng loạt những bình luận tiêu cực như: "Cô này là ai? Tại sao lại được Karik công khai tình cảm?", "Muốn nổi tiếng chăng?", “Mong hai người bớt bớt lại, mới công khai đã thể hiện quá đà”, “Bạn gái không đẹp đôi với Karik gì cả”, “Vậy là anh bỏ tụi em theo chị ta rồi”...

Giọng ca Người lạ ơi đã lên tiếng bênh vực bạn gái: "Chuyện công khai xuất phát từ việc mình muốn thể hiện tình cảm với her (cô ấy), cô ấy hoàn toàn vô can trong việc này. Xin đừng hiểu câu chuyện theo một hướng khác mà đẩy chuyện tình cảm của mình tới bờ vực thẳm nữa".

Về phía Bella Q, cô thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc với bạn trai. Khi được hỏi ai là người tỏ tình, người yêu Karik thẳng thắn: "Dĩ nhiên không phải là tôi". Bella Q cho biết thêm cô "đổ gục" Karik vì sự ngọt ngào của anh.

Trước khi công khai yêu Bella Q, Karik là người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Nam ca sĩ nhiều lần dính nghi vấn hẹn hò với người nổi tiếng như Trang Pilla, Đàm Phương Linh, diễn viên Thùy Anh, Miu Lê...

Chủ nhân Người lạ ơi từng bày tỏ mẫu bạn gái lý tưởng của anh phải có tính cách thú vị, thậm chí hơi "điên điên".

Karik (tên thật: Phạm Hoàng Khoa, sinh năm 1989) là tên tuổi rapper được nhiều người hâm mộ. Gần mười năm hoạt động nghệ thuật, Karik có nhiều sản phẩm thu hút hàng triệu lượt nghe như Người lạ ơi, Khu tao sống, Anh không đòi quà, Từng là tất cả, Anh là sinh viên... Hiện anh là một trong bốn huấn luyện viên của Rap Việt.

Theo Zingnews

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ