Bé gái viết thư mời Nữ hoàng Anh dự sinh nhật

Trong bức thiệp gửi nữ hoàng Anh, bé gái 6 tuổi bày tỏ thất vọng vì không được tham quan cung điện nhưng vẫn mời bà tới dự sinh nhật.
Bé gái viết thư mời Nữ hoàng Anh dự sinh nhật
anh-1-7027-1442208806.jpg

Melissa Poll gửi thư cho nữ hoàng và mời bà tới sinh nhật mình. Ảnh: Manchester Evening News

Melissa Poll, 6 tuổi ở quận Beswick, thành phố Manchester, tự làm thiệp gửi Nữ hoàng Elizabeth II để chúc mừng bà trở thành người trị vì lâu nhất nước Anh và phàn nàn rằng bé không được phép vào trong Điện Buckingham, Manchester Evening News đưa tin hôm 11/9.

Trước đó, bé gái cùng gia đình có chuyến thăm cung điện nhưng không được phép vào bên trong tham quan. Bức thiệp của Melissa vẽ một phụ nữ má đỏ, tóc xoăn và đầu đội vương miện. Trên đó, Melissa bày tỏ sự thất vọng vì không có cơ hội khám phá cung điện. Ngoài ra, cô bé còn mời nữ hoàng tới tiệc sinh nhật của mình vào cuối tháng này.

Tấm thiệp sau đó được gửi đến Điện Buckingham và trong vòng vài ngày, Melissa nhận được hồi âm từ người giúp việc của nữ hoàng, Manchester Evening News cho hay.

Lá thư cảm ơn Melissa về tấm thiệp, đồng thời xin lỗi vì nữ hoàng không thể đến dự sinh nhật bé.

"Nữ hoàng rất biết ơn vì cháu đã nghĩ tới bà, dù không thể tới tiệc sinh nhật được. Hy vọng cháu sẽ có khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè trong ngày 27/9 nhé", lá thư viết.

Bà Denise Hurst, bà của Melissa, kể với cháu gái rằng Điện Buckingham là nơi nữ hoàng tổ chức các bữa tiệc khi họ ngang qua đó.

"Melissa chia sẻ muốn mời nữ hoàng tới sinh nhật của mình. Con bé đã vẽ tranh và viết thư gửi bà ấy", bà Denise nói.

Theo bà Denise, Melissa rất vui khi nhận được thư hồi âm.

Theo vnexpress.net
Cha mẹ cần hình thành thói quen tự giác học cho trẻ. Ảnh minh họa.

Bí kíp giúp con tự giác học

GD&TĐ - Để giúp con hình thành thói quen tự giác học, các bậc cha mẹ có thể tham khảo gợi ý của chuyên gia dưới đây.