Bé gái mất tích không để lại dấu vết, 11 ngày sau cảnh sát phát hiện điều kinh hoàng

Sự việc khiến dư luận vô cùng phẫn nộ vì sự tàn ác của hung thủ.
Bé gái mất tích không để lại dấu vết, 11 ngày sau cảnh sát phát hiện điều kinh hoàng

Vào 5h chiều ngày 30.1, Zaleha khai báo rằng con gái 11 tuổi của cô, Siti Masyitah Ibrahim, đã hỏi xin cô tiền để đến một cửa hàng tạp hóa mua một thứ gì đó nhưng sau đó cô bé đã không quay trở về nhà nữa.

Mẹ cô bé đã đến đồn cảnh sát thông báo về sự mất tích của con gái mình ngay tối hôm đó. Cùng với sự giúp đỡ của dân làng, cảnh sát đã tìm kiếm quanh khu vực nhưng không tìm được bất kì dấu vết gì.

Mãi đến 11 ngày sau, dân làng bất ngờ phát hiện thi thể không toàn vẹn của Siti trong một đồn điền dầu cọ ở Kampung Tanjung Medang Hilir, Pekan, Malaysia. 

Bé gái mất tích không để lại dấu vết, 11 ngày sau cảnh sát phát hiện ra thi thể không toàn vẹn trong rừng cọ - Ảnh 1.

Cha mẹ của cô bé, ông Ibrahim Ali 39 tuổi và bà Zaleha Abdullah 35 tuổi được thông báo ngay lập tức và sau đó đã nhanh chóng đến hiện trường để nhận dạng.

Nhờ vào chiếc váy màu xanh mà Siti đã mặc vào ngày cô bé biến mất, thi thể đã được xác định là của Siti Masyitah Ibrahim.

Phía cảnh sát Pekan cho hay, các điều tra viên đã tìm kiếm ở khu vực này cách đây 11 ngày nhưng không hề thấy dấu hiệu gì. Một giả thiết được đưa ra là cô bé 11 tuổi này đã bị giết ở nơi khác sau đó kẻ thủ ác đã phi tang thi thế cô bé ở đồn điền dầu cọ này.

Cảnh sát cũng nói thêm rằng chuyện như thế này chưa từng xảy ra ở khu vực này.

Siti Masyitah được miêu tả là một cô bé vui tính, năng động. Mẹ của cô bé đã vô cùng sốc và liên tục hỏi rằng ai đã giết hại con mình, Siti đã làm gì để bị đối xử dã man đến vậy. Tuy nhiên, các nhà chức trách vẫn chưa thể tìm ra câu trả lời cho bà.

Hiện nay, thi thể của Siti Masyitah đã được đưa đến Bệnh viện Tengku Ampuan Afzan để tiến hành khám nghiệm tử thi. Cảnh sát hiện vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc.

Theo afamily.vn