Bé gái 12 tuổi trở thành mẹ

Bé gái 12 tuổi sinh con

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Một bé gái 12 tuổi mang thai và sinh hạ bé trai 3kg. Vụ việc đang được cơ quan bảo vệ pháp luật xác minh, làm rõ

Bé gái 12 tuổi sinh con

Cháu N.L trước ngày mổ sinh.

Cháu N.L trước ngày mổ sinh.

Ngồi trên chiếc bàn học nhỏ để đầy đồ chơi, cháu N.L. (sinh năm 2012, không hiểu chuyện gì sẽ đến với mình trong chưa đầy 24 tiếng nữa. Cháu chỉ biết căn nhà thường ngày của cháu những ngày gần đây liên tục có người lạ tới hỏi thăm và cho quà. Cháu bị một đối tượng thực hiện hành vi giao cấu nhiều lần dẫn đến mang thai mà không hề hay biết.

Anh N.A. (bố của cháu N.L) chia sẻ, từ khi chưa được 1 tuổi, N.L. đã không có sự chăm sóc của mẹ vì mẹ cháu bỏ nhà đi biệt xứ mà không để lại tin tức gì. Anh N.A. kể cháu N.L. rất ngoan, thông minh và nhanh nhẹn. Cháu gặp ai cũng lễ phép, chào hỏi và giúp đỡ mọi người những việc trong khả năng của mình. Có lẽ vì đó mà bi kịch ập lên đầu cháu.

Anh N.A cho biết, chiều ngày 17/4 BV Phụ sản HN sẽ mổ cho con gái anh theo chỉ định của bác sĩ.

Anh N.A cho biết, chiều ngày 17/4 BV Phụ sản HN sẽ mổ cho con gái anh theo chỉ định của bác sĩ.

Anh N.A. nghi ngờ một người đàn ông thân thiết với gia đình. Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, gia đình đã làm đơn trình báo lên Công an xã Tam Hiệp, toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Công an huyện Thanh Trì. Theo anh N.A., Công an huyện Thanh Trì đã nhiều lần mời bố con anh lên để lấy lời khai.

Gia đình anh N.A. cũng đã có đơn xin nhà trường cho con bảo lưu để sang năm học lại.

Cháu bé được mổ sinh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Cháu bé được mổ sinh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Tối 17/4, luật sư Nguyễn Ngọc Hùng, Trưởng Văn phòng luật sư Kết Nối, Đoàn Luật sư TP Hà Nội (người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho cháu N.L.) thông tin, cháu đã sinh con trai, được 3kg lúc 17h30 ngày 17/04/24. Tình trạng sức khoẻ tốt, mẹ tròn con vuông. Đại diện Công an huyện Thanh Trì đang làm việc với Bệnh viện Phụ sản Hà Nội để lấy mẫu ADN.

LS Hùng cho biết thêm, chiều 17/4, Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án Hiếp dâm người dưới 16 tuổi để điều tra vụ việc.

Cơ quan chức năng cũng ra quyết định ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nghi phạm vụ án. Danh tính đối tượng này chưa được công bố.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ