Bê bối vụ CEO tấn công tình dục thực tập sinh trong showbiz Hàn

Thời gian này, showbiz Hàn lại tiếp tục đón nhận những tin buồn liên quan tới chuyện lạm dụng tình dục giữa CEO và nhân viên.
Bê bối vụ CEO tấn công tình dục thực tập sinh trong showbiz Hàn
Be boi vu CEO tan cong tinh duc thuc tap sinh trong showbiz Han - Anh 1

Danh tính vị giám đốc và nạn nhân đều không được tiết lộ. (Ảnh: Allkpop)

Trang Allkpop đưa tin, giám đốc điều hành một công ty giải trí mới thành lập đang bị công an điều tra vì liên quan tới cáo buộc tấn công tình dục.

Cụ thể, theo Cục Cảnh sát Incheon, công ty giải trí này vừa tổ chức một cuộc tuyển chọn thành viên cho nhóm nhạc nữ 5 người. Sau khi buổi thử giọng kết thúc vào cuối tháng 6, giám đốc điều hành đã tấn công tình dục hai học viên. Điều đáng nói hơn là cả hai đều đang ở tuổi vị thành niên. Thậm chí, vị CEO này còn giấu camera trong phòng thay đồ của các nữ học viên với ý đồ xấu xa.

Cảnh sát cho hay: “Các nạn nhân đều do dự trong việc báo cáo với cảnh sát vì lo sợ mất cơ hội tiến thân vào giới showbiz. Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng mở rộng điều tra với khả năng còn có nhiều nạn nhân hơn thế”.

Sau khi bài viết được đăng tải thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trên diễn đàn Allkpop, nhiều cư dân mạng để lại bình luận cho rằng đây là sự việc không mấy mới lạ trong làng giải trí. Việc giám đốc lạm dụng tình dục của thực tập sinh là chuyện xảy ra mỗi năm. Những cô gái chập chững bước vào nghề với mong muốn làm thần tượng đều có thể trở thành nạn nhân của những công ty giải trí không đáng tin.

Be boi vu CEO tan cong tinh duc thuc tap sinh trong showbiz Han - Anh 2

Nữ diễn viên Jang Ja Yeon tự tử khi bị giám đốc công ty ép gặp gỡ khách hàng quá nhiều. (Ảnh: My Daily)

Showbiz Hàn từng rúng động với nhiều vụ việc giám đốc “yêu râu xanh” cưỡng bức thực tập sinh. CEO công ty Open World Jang Seok Woo từng bị tố cáo lạm dụng tình dục 30 cô gái là học viên và nghệ sĩ mới vào nghề. Mới đây, một vị lãnh đạo khác cùng ca sĩ lâu năm trực thuộc công ty bị tố cáo xâm hại với lý do muốn tiến thân làng giải trí phải học cách làm nô lệ tình dục trước.

Theo Tin Nhanh