#bầu cử Đại biểu Quốc hội

29 kết quả phù hợp

Ông Bùi Văn Cường thông tin tới báo chí về tình hình bầu cử.

Không vì tiến độ bầu cử mà lơ là phòng chống dịch

GD&TĐ - Theo Chánh Văn phòng Hội đồng Bầu cử Quốc gia Bùi Văn Cường, việc bầu cử sẵn sàng bảo đảm đúng đến 19 giờ, thậm chí cho phép đến 21 giờ hoàn thành việc bỏ phiếu, không vì tiến độ mà lơ là phòng chống dịch.
Khu vực niêm yết danh sách cử tri tại Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng). Ảnh: Website nhà trường

Nhiều cơ sở đại học sẵn sàng cho ngày hội bầu cử

GD&TĐ - Nhiều cơ sở đại học đã hoàn tất công tác niêm yết danh sách cử tri, bắt đầu phát thẻ cử tri cho sinh viên. Công tác chuẩn bị cho ngày hội toàn dân đi bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp đã cơ bản hoàn tất.
Tập trung cao độ, bảo đảm thành công cuộc bầu cử

Tập trung cao độ, bảo đảm thành công cuộc bầu cử

GD&TĐ - Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tập trung tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Huyện Ba Vì chuẩn bị tốt cho cuộc bầu cử

Huyện Ba Vì chuẩn bị tốt cho cuộc bầu cử

GD&TĐ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn vừa đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ĐBQH khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 huyện Ba Vì.
Trên 69 triệu cử tri sẽ tham gia bầu cử trên toàn quốc

Trên 69 triệu cử tri sẽ tham gia bầu cử trên toàn quốc

Theo số liệu tổng hợp của các địa phương, trên cả nước có tổng số cử tri là 69.198.594 người thực hiện quyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 vào ngày 23/5/2021.