Bất ngờ trước thủ phạm ném đá ô tô trên đường cao tốc

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Công an huyện Chi Lăng đã điều tra, xác định thủ phạm có hành vi ném đá xe ô tô trên đường cao tốc.
Hai cháu nhỏ làm việc tại cơ quan công an.
Hai cháu nhỏ làm việc tại cơ quan công an.

Trước đó, ngày 18/9, Công an huyện Chi Lăng (tỉnh Lạng Sơn) tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân về việc khi điều khiển xe ô tô lưu thông qua khu vực Km61 Cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn thì bị ném đá vào kính xe.

Lãnh đạo Công an huyện Chi Lăng đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự và Công an xã Chi Lăng phối hợp với Trạm Cảnh sát giao thông Tùng Diễn - Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lạng Sơn xác minh làm rõ sự việc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác định 2 cháu nhỏ là N.M.P. và B.Q.Đ. (cùng SN 2014, cùng trú tại xã Chi Lăng, huyện Chi Lăng) đã thực hiện hành vi nêu trên.

Tại cơ quan công an, các cháu nhỏ đã khai nhận từ đầu tháng 9/2022 đến nay đã nhiều lần thực hiện hành vi ném đá vào kính xe ô tô chạy trên đường cao tốc.

Hiện Công an huyện Chi Lăng đang củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật và bàn giao các cháu cho gia đình để giáo dục, quản lý, giám sát, không tiếp tục tái phạm.

Nhà báo Trần Thu Hà và con gái. Ảnh: FBNV

Cha mẹ hãy thả lỏng cho con lớn

GD&TĐ - Nhiều độc giả bày tỏ sự đồng thuận với quan điểm cha mẹ hãy thả lỏng để con tự lớn của nhà báo Trần Thu Hà.
Tân sinh viên đến nhập học tại Trường ĐH Thủy Lợi.

Minh bạch hóa công tác tuyển sinh

GD&TĐ - Công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng ngành Giáo dục mầm non năm 2022 bước đầu được đánh giá là có sự đột phá về chuyển đổi số.