Bất ngờ trước thủ phạm ném đá ô tô trên đường cao tốc

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Công an huyện Chi Lăng đã điều tra, xác định thủ phạm có hành vi ném đá xe ô tô trên đường cao tốc.
Hai cháu nhỏ làm việc tại cơ quan công an.
Hai cháu nhỏ làm việc tại cơ quan công an.

Trước đó, ngày 18/9, Công an huyện Chi Lăng (tỉnh Lạng Sơn) tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân về việc khi điều khiển xe ô tô lưu thông qua khu vực Km61 Cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn thì bị ném đá vào kính xe.

Lãnh đạo Công an huyện Chi Lăng đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự và Công an xã Chi Lăng phối hợp với Trạm Cảnh sát giao thông Tùng Diễn - Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lạng Sơn xác minh làm rõ sự việc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác định 2 cháu nhỏ là N.M.P. và B.Q.Đ. (cùng SN 2014, cùng trú tại xã Chi Lăng, huyện Chi Lăng) đã thực hiện hành vi nêu trên.

Tại cơ quan công an, các cháu nhỏ đã khai nhận từ đầu tháng 9/2022 đến nay đã nhiều lần thực hiện hành vi ném đá vào kính xe ô tô chạy trên đường cao tốc.

Hiện Công an huyện Chi Lăng đang củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật và bàn giao các cháu cho gia đình để giáo dục, quản lý, giám sát, không tiếp tục tái phạm.

Tin tiêu điểm

Hình ảnh của Surrogat-V được Nga công bố.

Chương trình Surrogat-V là gì?

Thế giới
GD&TĐ - Cuộc chiến giữa Ukraine với Nga ở Biển Đen và của Mỹ ở Biển Đỏ đã cho thấy tầm quan trọng của tàu không người lái trong chiến tranh hiện đại.

Đừng bỏ lỡ