|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Trong hôn nhân, đàn ông thường hay tính toán kỹ lưỡng những chuyện tưởng chừng không quan trọng, thậm chí tranh thắng thua với vợ.
GD&TĐ - Bão Hagupit trở thành cơn bão thứ 5 xuất hiện trên khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương trong mùa bão năm 2026, sau siêu bão Sinlaku.
GD&TĐ - Xung đột với Mỹ và Israel khiến hệ thống giáo dục Iran chuyển sang học từ xa, nhưng khoảng cách số đang đẩy nhiều học sinh vào thế bất lợi.
GD&TĐ - Hơn ba thập kỷ gắn bó với bục giảng Trường Tiểu học Dịch Vọng A (Cầu Giấy, Hà Nội), cô giáo Phạm Thị Ngọc Thư – Khối trưởng khối 5 – luôn được đồng nghiệp nhắc đến như một giáo viên tận tâm, trách nhiệm và giàu kinh nghiệm.
GD&TĐ - Học sinh nên bắt đầu tiếp cận kiến thức về kinh doanh - khởi nghiệp từ bậc phổ thông khi có môi trường học qua trải nghiệm và dự án thực tế.
GD&TĐ - Mô hình hợp tác ba bên với vai trò đồng kiến tạo đang thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động hướng nghiệp, thực tập sinh viên, đặt hàng nghiên cứu… qua đó góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trình độ cao.
GD&TĐ - Nhiều trường học khu vực nông thôn, vùng cao tỉnh Thái Nguyên đang nỗ lực tìm ra cách làm phù hợp, giúp dạy học tiếng Anh thêm hiệu quả.
GD&TĐ - Các chương trình học theo dự án có yếu tố quốc tế đang mở ra không gian học tập mới, sinh viên không chỉ tiếp cận kiến thức mà còn học cách làm việc, thích nghi và giải quyết vấn đề trong môi trường đa văn hóa.
GD&TĐ - 22 tỉnh, thành phố từ Điện Biên tới Quảng Ngãi chủ động ứng phó với mưa lớn, lốc, sét, mưa đá, ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất và gió mạnh trên biển.
GD&TĐ - Dự báo thời tiết ngày 7/5, Bắc Bộ cục bộ có nơi mưa to đến rất to, trong khi đó Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa dông vài nơi.
GD&TĐ - Giá vàng miếng và vàng nhẫn ngày 7/5 bật tăng so với sáng qua, trong khi đó vàng thế giới tăng mạnh.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước cảm ơn những thành viên của Hội Hữu nghị Ấn Độ-Việt Nam đã góp những viên gạch xây nên ngôi nhà đoàn kết Việt Nam-Ấn Độ.