Bật mí đám cưới 4.5 tỷ đồng tại Sài Gòn

Một đám cưới với chi phí khủng sắp được diễn ra tại Sài Gòn. Ước tính tổng chi phí của lễ cưới này hơn 4.5 tỷ đồng.
Bật mí đám cưới 4.5 tỷ đồng tại Sài Gòn

Một đám cưới khủng với khoảng chi phí hơn 4.5 tỷ đồng sắp được diễn ra tại TP.HCM. Đám cưới này chắc chắn sẽ thu hút hàng nghìn người dân Sài Gòn chiêm ngưỡng.

Bat mi dam cuoi 4.5 ty dong tai Sai Gon - Anh 1

Mẹ già hạnh phúc khi con gái cưới chồng

Sáng nay, Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân (thuộc Thành đoàn TP.HCM) đã tổ chức hợp báo lễ cưới chính thức của 100 cặp uyên ương. Đây là hoạt động ý nghĩa mà Trung tâm này đã tổ chức nhằm giúp các công nhân tại các khu công nghiệp có điều kiện.

Bat mi dam cuoi 4.5 ty dong tai Sai Gon - Anh 2

Hạnh phúc của cặp đôi này mong chờ đến ngày cưới

Chào mừng 71 năm ngày Quốc khánh, lễ cưới tập thể năm 2016 dành cho 100 đôi uyên ương sẽ được diễn ra tại TP.HCM vào ngày 2/9. Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền phổ biến nếp sống văn minh, tiết kiệm, chăm lo cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Lễ cưới tập thể 2016 nhằm tôn vinh những nét đẹp truyền thống của lễ cưới Việt Nam.

Bat mi dam cuoi 4.5 ty dong tai Sai Gon - Anh 3

Các nhà tài trợ cho "Lễ cưới tập thể 2016"

Nhân dịp này, 100 đôi uyên ương sẽ chính thức về chung một mái nhà. Các cặp đôi này sẽ được Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân hỗ trợ một bàn tiệc trị giá 5 triệu đồng, một cặp nhẫn cưới, một sổ tiết kiệm trị giá 600 ngàn đồng, ảnh cưới và album cưới trị giá 1.5 triệu đồng, một cặp nón bảo hiểm trị giá 400 ngàn đồng, một cặp gối… và nhiều phần quà giá trị khác.

Bat mi dam cuoi 4.5 ty dong tai Sai Gon - Anh 4

Ông Dương Ngọc Tuấn - Trưởng BTC Lễ cưới tập thể 2016 (áo xanh), doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích - TGĐ Công ty TNHH Thiên Thần Sắc Đẹp (Angel Beauty),

Ngoài ra các cặp đôi tham gia chương trình này còn được hỗ trợ miễn phí xe hoa, bánh cưới…Lễ cưới tập thể năm 2016 còn có chương trình huấn luyện kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc: Kỹ năng hoạch định chi tiêu trong gia đình; Giải quyết xung đột gia đình, cách giữ lửa đời sống hôn nhân; Dinh dưỡng cho người sắp làm mẹ, dinh dưỡng cho bà mẹ và thai nhi…

Bat mi dam cuoi 4.5 ty dong tai Sai Gon - Anh 5

Tại buổi họp báo này, bà Thái Thị Hoài Sơn – Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân bí mật chia sẻ: “Để tổ chức cho 100 cặp uyên ương này chúng tôi đã làm việc cật lực ngay từ những ngày đầu năm. Việc tổ chức đám cưới tập thể này tốn rất nhiều chi phí nên Trung tâm phải huy động tài trợ của nhiều tổ chức, cá nhân, điển hình như: Trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa, Công ty TNHH Thiên Thần Sắc Đẹp (Angel Beauty)… đã giúp đỡ chương trình này.

Bat mi dam cuoi 4.5 ty dong tai Sai Gon - Anh 6

Năm nay, tổng chi phí tổ chức cho 100 đôi uyên ương khoảng 4.5 tỷ đồng. Các cặp đôi sẽ được hỗ trợ từ 20 -30 triệu đồng. Chúng tôi mong muốn các cặp đôi này sẽ luôn hạnh phúc bên nhau. Thấy các bạn trẻ hạnh phúc cũng là động lực, niềm vinh hạnh cho Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân.

Theo Tầm Nhìn
NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

GD&TĐ - Sáng 12/8, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cho biết, Bộ GD&ĐT mong muốn được nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận; đặc biệt là các ý kiến đóng góp giải pháp để ngành Giáo dục làm tốt hơn nhiệm vụ quan trọng được Đảng và Chính phủ giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Tọa đàm Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trường THPT Lý Sơn

61 học sinh Lý Sơn không đỗ vào lớp 10: Sẽ mở lớp tại huyện đảo

GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.