Bắt giam kẻ hành hạ bé trai như thời trung cổ

GD&TĐ - Chiều nay (13/5), Công an huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng đã bắt đối tượng hành hạ bé trai 6 tuổi là con riêng của vợ với nhiều cách thức hết sức dã man.
Đối tượng Vũ tại cơ quan điều tra
Đối tượng Vũ tại cơ quan điều tra

Được biết, đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Hoài Vũ (41 tuổi, trú xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng). Vũ bị điều tra, xử lý về hành vi: Hành hạ người khác.

Nạn nhân là cháu hại NTH (6 tuổi, con riêng của vợ Vũ). Theo cơ quan công an, bị can có tình tiết tăng nặng là phạm tội đối với người dưới 16 tuổi.

Vũ và chị NTBL (mẹ bé H) kết hôn vào tháng 11/2020, đến ngày 27/4/2021, Công an xã Ngọc Tố nhận được thông tin cháu H. bị Vũ bạo hành nên tổ chức xác minh, làm rõ.

Làm việc với Công an, Vũ thừa nhận nhiều lần bạo hành, gây thương tích cho cháu H. bằng nhiều hình thức. Cụ thể, Vũ đã năm lần dùng thuốc lá đang cháy châm vào mặt, đùi, bẹn của cháu H., thậm chí, ôm cháu H. quăng xuống nền xi măng.

Lần gần nhất xảy ra vào tối 21/4, sau khi đi nhậu về, Vũ dùng dao Thái Lan gây thương tích ở ngực phải và bả vai trái của cháu H. Khai với Công an, Vũ cho biết nguyên nhân hay đánh cháu H. là do cháu lì và có uống rượu nên tức giận dẫn đến hành động như trên.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Ảnh minh họa/INT

Tương lai của Thổ Nhĩ Kỳ

GD&TĐ - Tại cuộc bầu cử Tổng thống vừa qua, Thổ Nhĩ Kỳ phải tổ chức vòng 2 do hai ứng cử viên đều không vượt quá bán số phiếu bầu.