Bắt giám đốc chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai ở Bắc Giang

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Một giám đốc chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai ở Bắc Giang đã bị cơ quan công an bắt tạm giam.
Cơ quan công an thi hành các biện pháp tố tụng đối với Trương Văn Tư.
Cơ quan công an thi hành các biện pháp tố tụng đối với Trương Văn Tư.

Ngày 5/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang vừa khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam, lệnh khám xét chỗ ở đối với bị can Trương Văn Tư (SN 1969, Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Lục Ngạn) để điều tra về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Đây là diễn biến mới nhất trong quá trình công an điều tra mở rộng vụ án Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức; Lừa đảo chiếm đoạt tài sản; Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản xảy ra tại xã Quý Sơn (huyện Lục Ngạn).

trước đó, Công an huyện Lục Ngạn cũng đã khởi tố 2 bị can, đồng thời thực hiện lệnh khám xét, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1985, trú tại thôn Mịn To, xã Trù Hựu - công chức địa chính và xây dựng xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn) về tội Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản và Giang Văn Việt (SN 1989, trú tại thôn Tư 1, xã Quý Sơn, Lục Ngạn) về tội Làm giả con dấu và tài liệu của cơ quan tổ chức.

Hiện, vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang tiến hành điều tra làm rõ theo quy định.

Ảnh minh họa/INT

Đầu năm nói chuyện bia rượu

GD&TĐ - Không ai cấm uống bia rượu mà chỉ cấm khi uống say xỉn rồi lái xe gây mất an toàn cho người khác và cho chính mình.
Trẻ lớp Lớn 2, Trường Mầm non Bình Minh trải nghiệm di chuyển trong không gian bên ngoài tàu vũ trụ của các phi hành gia. Ảnh: NTCC

Khoa học vào lớp học

GD&TĐ - Các trò chơi khám phá khoa học là một trong những nội dung quan trọng của đổi mới giáo dục mầm non, nhất là với lớp 5 tuổi.
Ảnh minh họa/INT

Hồi kết của một bóng ma

GD&TĐ - WHO nhận định việc loại bỏ hoàn toàn đại dịch Covid-19 gần như không thể, tuy nhiên thế giới có thể đạt được mục tiêu giảm nguy cơ mắc và tử vong.
Ảnh minh họa Internet.

Rút ngắn khoảng cách

GD&TĐ - Năm 2023, Bộ GD&ĐT điều chỉnh điểm ưu tiên khu vực theo Quy chế tuyển sinh ban hành năm 2022.