Bắt được tài xế gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

GD&TĐ - Khi gây ra tai nạn, do trời tối, không có người qua lại nên Trung đã điều khiển xe bỏ trốn khỏi hiện trường để trốn tránh trách nhiệm.

Lực lượng chức năng lấy lời khai đối với Nguyễn Văn Trung.
Lực lượng chức năng lấy lời khai đối với Nguyễn Văn Trung.

Chiều 4/7, thông tin từ Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh), đơn vị này vừa bắt giữ một tài xế xe tải bỏ trốn khỏi hiện trường trong vụ tai nạn giao thông.

Trước đó, khoảng 3h10 ngày 4/7, trên cầu vượt Quốc lộ 8A (thuộc địa phận thôn Quang Chiêm, xã Thanh Bình Thịnh, huyện Đức Thọ) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe tải và xe gắn máy khiến bà P.T.H.P. (SN 1969, trú xã Thanh Bình Thịnh) tử vong trên đường đi cấp cứu.

Thời điểm người dân và lực lượng chức năng có mặt, tài xế xe ô tô gây tai nạn đã điều khiển xe rời khỏi hiện trường.

Công an huyện Đức Thọ xác định xe ô tô liên quan đến vụ tai nạn mang biển số 37H-064.31, do Nguyễn Văn Trung (SN 1989, trú tại xã Thanh Lâm, huyện Thanh Chương, Nghệ An) điều khiển.

Tại thời điểm xác minh, Nguyễn Văn Trung lái xe ra đến địa phận tỉnh Thanh Hóa.

Tại cơ quan công an, Trung khai nhận sau khi xảy ra tai nạn, do trời tối, không có người và phương tiện khác qua lại nên điều khiển xe ô tô bỏ trốn khỏi hiện trường để trốn tránh trách nhiệm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Đồi La San - Vùng đất được chọn cho sứ mệnh giáo dục

Đồi La San - Vùng đất được chọn cho sứ mệnh giáo dục

GD&TĐ - Nha Trang, nơi tiếng sóng và gió biển ngàn năm hòa âm, không chỉ là một trong những vịnh biển quyến rũ nhất hành tinh, mà trong lòng nó có một ngọn đồi sừng sững như một dấu gạch nối giữa trời và biển, giữa trầm tích lịch sử và khát vọng tương lai: Đồi La San – mảnh đất tôn nghiêm nơi Trường Đại học Nhà Trang đang tọa lạc.

Bất động sản Thông tin Vinhomes Saigon Park mới nhất Vinhomes Sai Gon Park Địa chỉ mua nước hoa chính hãng Tprofumo.com