Bắt cóc con tin tại bệnh viện ở Mỹ

Nhà chức trách cho biết một người đàn ông đã bắt giữ ít nhất 2 người làm con tin tại một bệnh viện ở Toball, Texas-Mỹ.
Cảnh sát tập trung tại bệnh viện để giải quyết tình hình. Ảnh: KHOU
Cảnh sát tập trung tại bệnh viện để giải quyết tình hình. Ảnh: KHOU

Theo văn phòng cảnh sát quận Harris, người đàn ông trên được cho là cha của một bệnh nhân tại Trung tâm Y tế khu vực Tomball và đang trong tình trạng quẫn trí. Các hoạt động giải cứu con tin vẫn đang được tiến hành nhưng thông tin về vụ này chưa có nhiều.

Hiện các quan chức cảnh sát chưa thể xác nhận người đàn ông này có mang theo vũ khí không dù Cục cảnh sát Tomball nói ông ta vào bệnh viện với 1 khẩu súng.

Phát ngôn viên của bệnh viện cho biết hiện bệnh viện này đang đóng cửa.

Theo NLĐ
Mỹ sẽ cắt giảm viện trợ quân sự cho Ukraine

Ukraine nhận tin xấu

GD&TĐ - Ukraine nhận được tin đáng lo ngại từ Mỹ trong bối cảnh Kiev tiếp tục nỗ lực phản công chống lại Nga để giành lại lãnh thổ hiện do Nga kiểm soát.
Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

GD&TĐ - Bộ Tổng tham mưu Quân đội Canada đã nghe một báo cáo sai lầm, liên quan đến khả năng bổ sung kho vũ khí đạn dược của Nga.
Đạn pháo 155mm của Mỹ.

Nga không thể gây nhiễu đạn pháo Mỹ

GD&TĐ - Với dự án C-DAEM, những loại pháo như M109A6 Paladin và M777 có thể tấn công mục tiêu với độ chính xác rất cao cách 70km dù bị gây nhiễu.
Lực lượng Ukraine tại mặt trận Zaporozhye.

Cuộc phản công mới sắp bắt đầu

GD&TĐ - Theo Trung tá quân đội Mỹ đã nghỉ hưu Earl Rasmussen, Ukraine chuẩn bị cho một cuộc phản công mới và coi đây là hành động tuyệt vọng của Kiev.
Chùm ảnh làm giấy độc đáo ở Nepal

Chùm ảnh làm giấy độc đáo ở Nepal

GD&TĐ - Ở Nepal, mua thu hoạch nguyên liệu thô để làm giấy đã bắt đầu. Hầu hết người dân vùng núi của đất nước đều tham gia công việc này.