Barca sắp sở hữu cả Roberto Firmino và Messi

GD&TĐ - Barca nhiều khả năng sẽ sở hữu cả Roberto Firmino và Messi trong thời gian tới.

Messi được đồn đoán sắp tái hợp với Barca.
Messi được đồn đoán sắp tái hợp với Barca.

Theo Daily Mail, Roberto Firmino sẽ gia nhập Barcelona khi hợp đồng với Liverpool hết hạn vào cuối mùa giải. HLV Jurgen Klopp cũng xác nhận, sự nghiệp tại Anfield của cầu thủ người Brazil sẽ kết thúc vào mùa hè sau 8 năm huy hoàng.

Cũng liên quan tới Messi, nhà báo Gerard Romero chia sẻ rằng thương vụ trở về Camp Nou của Leo Messi đang khả thi hơn bao giờ hết.

Hiện tại Barcelona và La Liga đang trao đổi về tính khả thi liên quan đến mặt kinh tế của kế hoạch này. Barca đã đề cập về sự ra đi của 2 cầu thủ và tiếp tục giảm lương phần còn lại của đội hình.

Romero cho rằng 80% Messi sẽ trở về Barcelona. Kế hoạch của Barca dần được bật đèn xanh, nếu đáp ứng đủ 2 điều kiện ở trên (bán 2 cầu thủ và giảm lương), Messi sẽ trở về.

Cách đây ít giờ, trên tài khoản mạng xã hội Instagram cá nhân, Luis Suarez đã đăng một bức ảnh anh xuất hiện cùng Lionel Messi trong màu áo FC Barcelona. Tiếp đó là một biểu tượng cảm xúc nhỏ cùng dòng chữ "trở lại" bằng tiếng Pháp.

Hiện tại, vẫn chưa rõ động thái của chân sút 36 tuổi có phải ngầm xác nhận Leo sẽ trở lại Barca, hay đó chỉ là mong muốn đơn giản của Luis Suarez. Có lẽ sẽ phải đợi thêm vài tuần nữa mới có thể biết được kết cục tương lai của Messi ra sao.

Theo giới thạo tin, thù lao nhận được của Messi cũng sẽ thấp hơn nhiều so với những gì anh đang nhận ở PSG (khoảng 40 triệu euro mỗi năm).

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tập thơ 'Bài hát ngày trở về' của tác giả Bình Nguyên Trang được NXB Văn học ấn hành. Ảnh: Lam Khuê.

Từ trang sách: Khúc ca của ngày xanh

GD&TĐ - Tập thơ “Bài hát ngày trở về” của Bình Nguyên Trang gồm 45 bài, là sự kết hợp giữa những sáng tác mới và những bài thơ được viết từ thuở học trò, từng in rải rác trên các báo từ thập niên 90 của thế kỷ trước, trong đó có nhiều bài được các thầy cô giáo chọn làm ngữ liệu cho môn Ngữ văn.

Bà Nguyễn Thị Diệu Uyên, Trưởng đại diện Văn phòng NXB Đại học Oxford tại Việt Nam trao chứng nhận Oxford Quality Gold cho ông Nguyễn Xuân Phong, Giám đốc điều hành Hệ thống Phổ thông FPT.

FPT Schools vinh dự được trao chứng nhận Oxford Quality Gold

GD&TĐ - Hệ thống Trường Phổ thông FPT (FPT Schools) nhận chứng nhận Oxford Quality Gold từ Nhà xuất bản Đại học Oxford (Oxford University Press), đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình hội nhập quốc tế và nâng cao chất lượng dạy – học tiếng Anh.

Buổi tổng duyệt vở chèo “Chúa Mẫu Tiên La - Bài ca vang mãi” của học sinh Trường THCS Thái Phương. Ảnh: NVCC

Đưa văn hóa dân gian ra khỏi trang sách

GD&TĐ - Từ không gian văn hóa dân gian Phố Hiến đến Lễ hội đền Tiên La, học sinh Hưng Yên không chỉ tham gia vui chơi, biểu diễn mà còn thực sự “chạm” vào lịch sử, văn hóa dân tộc.