Barca muốn chiêu mộ hậu vệ Juan Foyth của Villarreal

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Barca đang nhắm đến Juan Foyth của Villarreal để củng cố vị trí hậu vệ phải.
Juan Foyth lọt tầm ngắm của Barca.
Juan Foyth lọt tầm ngắm của Barca.

Barca đang hoạt động hết sức tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay. Họ vừa mang về một loạt các ngôi sao như Christensen, Kessie, Lewandowski, Kounde và Raphinha. Dù vậy, đội này vẫn muốn mang về thêm một vài hảo thủ trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Barca đang nhắm đến Juan Foyth của Villarreal để củng cố vị trí hậu vệ phải. Juan Foyth hiện được định giá khoảng 25 triệu euro trên chuyên trang Transfermarkt và đó cũng là mức giá mà Barca sẵn sàng trả Villarreal. Hiện hai bên vẫn đang đàm phán để chốt giá thương vụ này.

Về phía Juan Foyth, cầu thủ này vô cùng hứng thú trước viễn cảnh được chơi bóng tại Barca. Anh muốn thi đấu ở đội bóng chơi tại Champions League và có khả năng cạnh tranh các danh hiệu.

Theo tờ Times, UEFA sẽ công bố các biện pháp trừng phạt kinh tế đối với 10 CLB vi phạm. Bên cạnh Barca và PSG, danh sách này có thể còn Juventus, Roma, Inter và Marseille.

Về nguyên tắc, tiền phạt sẽ mang tính kinh tế và sẽ được thỏa thuận với các CLB. Trong trường hợp không đạt được thỏa thuận, UEFA sẽ đơn phương giải quyết.

Theo tờ AS, trong trường hợp đó, Barca và Juventus có thể bị phạt nặng do không có mối quan hệ tốt với UEFA. Hai CLB này cùng Real là ba thành viên "cứng đầu" nhất trong dự án thành lập Super League, giải đấu bị UEFA phản đối.

Từ năm 2023, UEFA sẽ giới thiệu một hệ thống mới giới hạn chi tiêu của các CLB theo tỷ lệ phần trăm doanh thu trong một năm đối với tiền lương, chuyển nhượng và phí môi giới cầu thủ. Mức giới hạn là 90% vào năm 2023, 80% vào năm 2024 và 70% từ năm 2025.

Hài cốt được cho là 'ma cà rồng' với liềm chặn ngang cổ và ổ khóa ở chân.

Thực hư bộ xương 'ma cà rồng' ở Ba Lan

GD&TĐ - Truyền thuyết về 'ma cà rồng' các nền văn hóa trên thế giới đều đề cập đến cách giữ sao cho người vừa mới qua đời không đội mồ sống lại để gây hại.
Những phần quà sẽ giúp học sinh vùng sâu, vùng xa bớt khó khăn hơn.

'Lá lành đùm lá rách'

GD&TĐ - Để trường vùng khó đủ đầy hơn trong năm học mới, thầy cô khu vực thuận lợi kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ, sẻ chia sách giáo khoa, vở viết...