Bảo Thy thanh minh về tấm biển “ngôi sao” khi cúng Tổ nghề

Đứng trước quá nhiều lời chỉ trích và phán xét, Bảo Thy đã phải lên tiếng chính thức về bức ảnh con heo cúng Tổ nghề có ghi dòng chữ "ngôi sao Bảo Thy".
Bảo Thy thanh minh về tấm biển “ngôi sao” khi cúng Tổ nghề

Mấy ngày gần đây, dân mạng chia sẻ nhau một bức ảnh chụp mâm cúng Tổ nghành sân khấu với hàng loạt heo quay sắp lễ xếp thành hàng ngay ngắn.

Trên mỗi chú heo quay có ghi cẩn thận tên nghệ sĩ đã dâng lễ. Điều đáng chú ý là lễ của Bảo Thy được ghi kèm theo danh xưng "ngôi sao".

Điều này đã khiến nhiều người cho rằng Bảo Thy đã quá tự cao và có phần ngạo mạn. Bởi đa phần những nghệ sĩ khác chỉ ghi kèm theo lĩnh vực sân khấu mà mình theo đuổi như diễn viên, ca sĩ, đạo diễn... Bởi vậy đã có rất nhiều lời chỉ trích hướng về phía Bảo Thy.

Bảo Thy thanh minh về tấm biển “ngôi sao” khi cúng Tổ nghề ảnh 1

Mới đây trên trang cá nhân, Bảo Thy đã lên tiếng chính thức về sự việc này. Theo lời giải thích của Bảo Thy , 2 chữ "Ngôi sao" trên bức ảnh không phải do cô viết mà "ông bầu sân khấu" Duy Ngọc đã chủ động nhờ người viết như vậy khi đặt heo lễ giúp cô.

Dù "danh xưng" trên con heo khiến cô bị hiểu lầm nhưng Bảo Thy vẫn trân trọng vì đó là tấm lòng của "bố Ngọc" dành tặng cô.

Bảo Thy cho biết thêm, đây là hình ảnh của buổi lễ cúng Tổ của năm ngoái. Cô không hiểu sao lại bị "khai quật" và nhận những lời bới móc, chỉ trích nặng nề như vậy.

"Mặc dù mình không muốn nói hay nhắc đến mấy chuyện vô lý từ trên trời rơi xuống nữa nhưng thật sự nếu im lặng thì sẽ có quá nhiều người hiểu lầm.

Chuyện hình ảnh heo cúng của năm ngoái do bố Duy Ngọc đặt cho nhiều anh em nghệ sĩ, trong đó có mình.

Rồi bố dặn người ta để tên trên heo là "ngôi sao Bảo Thy", "ngôi sao ABC"... để chung trên bàn thờ cùng heo của các anh chị em nghệ sĩ khác đã nảy sinh hiểu lầm không hay.

Dù thế nào đi nữa đó cũng là tấm lòng bố Ngọc dành cho mình. Thật sự sau đó mình cũng mệt mỏi vô cùng và phải nhờ các anh chị báo chí cũng như bố Ngọc lên tiếng đính chính giúp mình.

Năm nay trong ngày giỗ Tổ mình không cúng heo mà cúng bánh trung thu và trái cây", Bảo Thy giải thích.

Bảo Thy thanh minh về tấm biển “ngôi sao” khi cúng Tổ nghề ảnh 2

Cô cho biết thêm, ban đầu Bảo Thy định im lặng để mọi chuyện qua đi nhưng vì càng ngày càng có quá nhiều người hiểu lầm.

Không những vậy, nhiều người còn lợi dụng bức ảnh này để thực hiện những ý đồ xấu với cô. Vì thế Bảo Thy đã chính thức lên tiếng.

Theo Trí Thức Trẻ