Bảo Thanh hé lộ lý do ngừng đóng phim

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây, nữ diễn viên Bảo Thanh đã có những chia sẻ đầy xúc động về chuyện tạm ngừng đóng phim.

Mới đây, khi tham gia làm khách mời trong một chương trình truyền hình, nữ diễn viên Bảo Thanh đã có những chia sẻ đầy xúc động về chuyện tạm ngừng đóng phim.

Nữ diễn viên bộc bạch: “Có người hỏi em rằng tại sao lại nghỉ đóng phim, quay trở lại làm sân khấu. Ánh đèn sân khấu có một sức hút rất ghê gớm. Đứng ở trên sân khấu, ánh đèn chiếu vào, ở dưới là khán giả, cảm xúc khác lắm.

Có thể ở đây mình rất tự tin, không run chút nào, nhưng khi bước lên trên sân khấu, nhìn xuống dưới là biết bao nhiêu khán giả, tự nhiên thế nào lại run!".

Bảo Thanh cho biết ngoài việc nghỉ đóng phim một thời gian do muốn dành toàn tâm toàn ý chăm con nhỏ, thì cô cũng muốn dành một phần trái tim mình cho Sân khấu - niềm đam mê lớn nhất của mình cũng như lời hứa nối nghiệp Cha Mẹ. ảnh 1

Bảo Thanh cho biết ngoài việc nghỉ đóng phim một thời gian do muốn dành toàn tâm toàn ý chăm con nhỏ, thì cô cũng muốn dành một phần trái tim mình cho Sân khấu - niềm đam mê lớn nhất của mình cũng như lời hứa nối nghiệp Cha Mẹ.

Bảo Thanh cho biết, tới giờ sau nhiều năm vào nghề nhưng bản thân vẫn có cảm giác run này nên cảm thấy mình vẫn còn rất nhiều duyên với nghề, sân khấu luôn là niềm đam mê lớn nhất của cô.

Bên cạnh đó, Bảo Thanh muốn nối nghiệp bố mẹ, đồng thời cô cũng nhận được sự ủng hộ hết mình từ ông xã.

Đặc biệt, sau khi nghe MC của chương trình nhắc mình đừng quên đóng phim truyền hình, Bảo Thanh đã vô cùng xúc động khi nhớ tới tình cảm khán giả yêu mến dành cho mình. Cô hứa sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ khi có được kịch bản phù hợp, vai diễn hay.

"Trong suốt bao nhiêu năm làm phim, khán giả luôn dành cho Bảo Thanh tình cảm mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng mong ước có được tình cảm như vậy. Dù nghỉ sinh em bé lâu như thế nhưng mọi người vẫn luôn yêu thương, hối thúc, chờ đợi Thanh quay trở lại làm phim. Đó là niềm hạnh phúc vô cùng lớn với một người nghệ sĩ như tôi", Bảo Thanh chia sẻ.

Bảo Thanh được đông đảo khán giả yêu thích bởi khả năng diễn xuất đầy tự nhiên và cuốn hút. ảnh 4

Bảo Thanh được đông đảo khán giả yêu thích bởi khả năng diễn xuất đầy tự nhiên và cuốn hút.

Bảo Thanh sinh năm 1990, trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Cô bén duyên phim ảnh từ khi 8 tuổi với phim "Vào Nam ra Bắc".

Lớn lên, cô theo học và tốt nghiệp trường Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội và nổi tiếng với các bộ phim như: "Sống chung với mẹ chồng", "Người phán xử", "Ngày ấy mình đã yêu"…

Bảo Thanh còn từng đạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 13 khi mới 10 tuổi. Ở mảng Sân khấu kịch, cô đã từng đạt Huy chương Bạc tại Liên hoan Sân khấu toàn quốc, Liên hoan Sân khấu Hình tượng Người Chiến Sĩ Công An Nhân Dân, Cánh Diều vàng năm 2014,... và rất nhiều giải thưởng khác.

Hiện tại sau một thời gian nghỉ sinh con gái thứ 2 và chăm lo cho gia đình nhỏ, Bảo Thanh đang đầu quân cho Nhà hát Kịch Công an nhân dân. Tuy nhiên, cô cũng chưa đưa ra chia sẻ cụ thể nào về kế hoạch tái xuất phim ảnh của mình.

Về phía chồng Bảo Thanh, anh từng làm việc trong ngành công an và hiện hỗ trợ bà xã quản lý công việc đồng thời làm kinh doanh. Bảo Thanh cho biết, chồng cô quyết định chuyển nghề một phần để giúp đỡ cho vợ và phần nữa để có nhiều thời gian hơn cho các con.

Chồng Bảo Thanh từng không thích xuất hiện cùng vợ trên truyền thông nhưng dần dần anh chấp nhận và dần làm quen sóng đôi bên cô để ủng hộ vợ tại nhiều sự kiện quan trọng.