Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Bảo tàng “0 đồng” ở nước Anh

Phúc An - 04/02/2019, 13:00 GMT+7 | Thế giới
Bảo tàng Anh quốcBảo tàng Anh quốc

Những bảo tàng miễn phí ở London cũng chính là những bảo tàng lớn nhất Vương quốc Anh. Bạn có thể khám phá nghệ thuật Aztec và thăm những xác ướp Ai Cập ở bảo tàng nổi tiếng thế giới British Museum (Bảo tàng Anh quốc); đến thăm triển lãm xác khủng long và cá voi xanh ởNatural History Museum (Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên) hay tham quan Science Museum (Bảo tàng Khoa học) và đắm mình trong các sản phẩm thiết kế, nghệ thuật ở V&A Museum.

Liverpool sở hữu một trong những bộ sưu tập ấn tượng nhất sau London, bao gồm cả bảo tàng mới mở gần đây Museum of Liverpool, vốn là nơi trưng bày những tài liệu quý giá và lâu đời về lịch sử thành phố.

Riverside Museum ở Glasgow cũng là một điểm đến mới cho những người yêu bảo tàng. Đây là một bảo tàng hai trong một với thiết kế bên trong là nơi đặt bảo tàng giao thông vận tải của Scotland (Scotland’s Museum of Transport). Ngoài ra cũng có những bảo tàng quy mô khiêm tốn hơn như Horniman Museum ở London hay Bảo tàng Guildhall ở Leicester, Bảo tàng Leeds City Museum.

  • Tham quan miễn phí bảo tàng tại Liverpool
Chiêm ngưỡng thế giới động vật tại Bảo tàng Khoa học
  • Mỗi bảo tàng có một kiến trúc độc đáo
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm