Bảo Ngọc có hành động vô cùng tinh tế với Hoa hậu Tiểu Vy

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hoa hậu liên lục địa 2022 Bảo Ngọc đã có hành động vô cùng tinh tế, khi thay giày để không chênh lệch với Hoa hậu Tiểu Vy.
Nhờ chủ động đổi giày mà khi Hoa hậu Bảo Ngọc và Tiểu Vy đi cùng nhau chiều cao cân xứng.
Nhờ chủ động đổi giày mà khi Hoa hậu Bảo Ngọc và Tiểu Vy đi cùng nhau chiều cao cân xứng.

Mới đây, Hoa hậu liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã có hành động khiến netizen khen hết lời khi đã thay giày để không bị chênh lệch với Hoa hậu Tiểu Vy cho phần kết trình diễn thời trang của NTK Lê Thanh Hòa trong đêm thi Best In Swimsuit - Hoa hậu Việt Nam 2022.

Bảo Ngọc có hành động vô cùng tinh tế với Hoa hậu Tiểu Vy ảnh 1
Hoa hậu Bảo Ngọc xuất hiện với vai trò first face bằng đôi giày có phần đế cao tôn dáng và chắc chân khi catwalk. Ảnh: FB Hoa hậu Việt Nam.

Tại phần trình diễn cho vòng thi Người đẹp biển, khán giả tinh ý nhận ra khi catwalk cùng Hoa hậu Tiểu Vy, Bảo Ngọc lựa chọn đôi giày cao gót thấp hơn màn xuất hiện trước đó để chiều cao của mình và Hoa hậu Việt Nam 2018 có sự cân xứng, không lấn át hào quang của bất cứ ai.

Bảo Ngọc có hành động vô cùng tinh tế với Hoa hậu Tiểu Vy ảnh 2
Sau đó, cô nhanh chóng thay giày có đế thấp hơn để sánh đôi cùng Hoa hậu Tiểu Vy trong phần kết.

Được biết, Bảo Ngọc thường hay mang theo từ một đến hai đôi giày cao và thấp để có thể thay đổi cho phù hợp với thiết kế hoặc hoàn cảnh xung quanh. Với chiều cao là một lợi thế, Bảo Ngọc cũng thường hay bị nói là lấn lướt khi tham gia các sự kiện cùng các những người nổi tiếng khác.

Người đẹp lấy đó làm động lực cho bản thân để cố gắng hoàn thiện hơn từng ngày. Cũng chính lẽ đó, hành động đổi giày của Bảo Ngọc đã tạo thêm điểm cộng đối với fan yêu sắc đẹp không chỉ trong nước mà còn tạo ấn tượng đến khán giả quốc tế.