Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Báo Giáo dục & Thời đại ký kết hợp tác truyền thông với Sở GD&ĐT Thái Bình

Minh Phong - 18/04/2019, 15:29 GMT+7 | Kết nối
Quang cảnh lễ ký kết Quang cảnh lễ ký kết

Về phía Sở GD&ĐT Thái Bình có ông Nguyễn Viết Hiển, Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Hoàng Văn Thiệp - PGĐ cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở GD&ĐT, lãnh đạo phòng GD&ĐT các huyện cùng lãnh đạo các trường học, trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn.

Về Phía báo Giáo dục & Thời đại có nhà báo Triệu Ngọc Lâm - Tổng biên tập cùng nhiều cán bộ chủ chốt của Báo.

Theo kế hoạch hợp tác truyền thông, hai bên thống nhất hợp tác xây dựng diễn đàn thông tin về việc triển khai thực hiện Chương trình, SGK GDPT mới và chuyên trang hướng dẫn thực hiện Chương trình, SGK GDPT mới, trong đó có chủ đề về xây dựng Chương trình SGK GDPT mới , chuẩn bị đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý, chuẩn bị cơ sở vật chất và thiết bị dạy học, chuẩn bị về tài chính và công tác truyền thông trên nguyên tắc đảm bảo tính xác thực của thông tin, tạo điều kiện tốt nhất để hai bên hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được cấp trên giao.

Đồng thời, tuyên truyền, định hướng dư luận, thông tin kịp thời các hoạt động của ngành GD Thái Bình cũng như các mô hình mới, các gương điển hình tiên tiến của các nhà trường đến với bạn đọc cả nước trên Báo Giáo dục & Thời đại. Phổ biến các ấn phẩm của báo Giáo dục & Thời đại tới các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Bên cạnh đó, hai bên cùng hợp tác nâng cao số lượng và chất lượng thông tin về các hoạt động GD của ngành GDĐT Thái Bình trên Báo Giáo dục & Thời đại. Đối với Sở GD&ĐT Thái Bình: Phối hợp cùng Báo xây dựng kế hoạch truyền thông cụ thể, đăng tin bài theo nhiều hình thức trên các ấn phẩm của Báo.

Ngoài ra, đưa đường link của Báo Giáo dục và Thời đại lên trên trang thông tin điện tử của Sở. Tuyên truyền đặt mua và đọc Báo Giáo dục & Thời đại để tiếp cận kịp thời, đầy đủ các chính sách GD của ngành.

Về phía Báo Giáo dục &Thời đại sẽ cập nhật thông tin về các hoạt động của ngành GD Thái Bình. Phối hợp truyền thông các sự kiện lớn do ngành GD Thái Bình tổ chức; phối hợp truyền thông các chương trình, kế hoạch của ngành GD địa phương.

Đồng thời hợp tác xử lý sự cố, khủng hoảng thông tin (nếu có) liên quan đến thông tin truyền thông trên nguyên tắc đúng sự thật, đầy đủ, toàn diện, hai chiều và đúng luật. Cùng với Công ty Phát hành báo chí Trung ương làm đầu mối đặt mua các ấn phẩm của Báo Giáo dục&Thời đại.

Cũng tại Lễ ký kết, nhà báo, Tổng biên tập Triệu Ngọc Lâm đã chia sẻ một số kỹ năng xử lý khủng hoảng truyền thông tới lãnh đạo các cán bộ, quản lý từ cấp trường đến cấp Sở GD&ĐT.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm